CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Khám phá vườn hoa Tam Giác Mạch tại Nghĩa Đàn Nghệ An

Chủ nhân của vườn hoa tam giác mạch độc đáo này là ông Lê Sỹ Định, vườn hoa này do gia đình anh tự trồng vào cuối tháng 10/2017. Ông Lê Sỹ Định - Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp 19/5 cho biết, hoa tam giác mạch được trồng ở gần đập Sông Sào, nhờ hợp khí hậu nên sinh trưởng và phát triển tốt, đến đầu tháng 1, cả vườn hoa sẽ nở rộ.

Không cần lên Hà Giang, hoa tam giác mạch đã khoe sắc ở Nghệ An

Nếu xuất phát từ cánh đồng hoa hướng dương bên cạnh đường mòn Hồ Chí Minh thì khách tham quan phải đi ra phía Bắc khoảng 1,5km, đến ngã tư xã Nghĩa Sơn rồi rẽ trái, theo con đường lớn ven đập Sông Sào khoảng 5km là đến vườn hoa tam giác mạch

Phong tục đẹp trong dịp Tết của người Việt vào năm mới

Người Việt thường có thói quen chơi hoa khi Tết đến xuân về. Tùy theo từng vùng miền mà nhu cầu chơi Hoa cũng khác nhau. Miền Bắc thường chơi Đào để đón Tết, miền Nam thì lại ưa chuộng chơi Hoa Mai hơn. Sự hấp dẫn của thú chơi Hoa này là cần phải có kỹ thuật chăm sóc cây, cộng thêm may mắn thì sẽ được hoa Nở vào những ngày cận kề Tết, hay nếu may mắn thì vào trúng ngày 01-01 âm lịch.

Các điểm du lịch Nghệ An đông khách trong dịp nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2018

Ngày đầu năm mới 2018, các điểm du lịch nổi tiếng ở Nghệ An như: Khu  Di tích Kim Liên (Nam Đàn), Truông Bồn (Đô Lương) và khu du lịch sinh thái đảo chè Cầu Cau (Thanh Chương), Cánh đồng hoa Hướng Dương (Nghĩa Đàn)… thu hút khá đông du khách.

Lưu ý những mẫu xe không nên sử dụng xăng Ethanol

Bắt đầu từ ngày tháng 12, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tiến hành kinh doanh đại trà xăng E5 trên toàn quốc vì vậy người tiêu dùng Việt Nam phải thích nghi dần với việc lựa chọn xăng E5. Tuy nhiên không phải loại xe nào cũng có thể dùng được xăng sinh học E5 bởi một số tính chất hóa học đặc trưng của loại xăng này.

Lễ hội Hoa Hướng Dương Nghĩa Đàn Nghệ An chuẩn bị bắt đầu

Vào ngày 25/12/2017, lễ hội hoa hướng dương Nghệ An sẽ diễn ra  với nhiều chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn. Hiện nay, ban tổ chức đã bố trí các công trình công cộng như nhà vệ sinh, cột phát Wi-Fi miễn phí… để phục vụ du khách.

Xem: 1 23456...56Next