thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

QUY ĐỊNH MỚI VỀ KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG OTO

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 86/2014/NĐ-CP với nhiều quy định mới về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.


Mua quà lưu niệm khi đi du lịch nước ngoài

Hầu hết mọi người đều mua quà lưu niệm khi đi du lịch để tặng bạn bè, người thân hoặc đơn giản chỉ là cách lưu giữ những kỷ niệm khi tới một niềm đất mới. Qua những món quà nhỏ xinh xắn, du khách sẽ có thêm hiểu biết về đất nước và con người nơi đó.

THUE XE NGHE AN : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ XE DU LỊCH

Rất ít các công ty, cơ quan, tổ chức có điều kiện và khả năng mua sắm xe du lịch cỡ lớn, nhiều chỗ ngồi để các thành viên cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi. Do vậy, việc thuê xe du lịch trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung  tâm du lịch sẽ làm cho nhiều người băn khoăn hơn, không biết chọn loại xe gì của trung tâm, dịch vụ cho thue xe du lịch nào? Hãy yên tâm vì thue xe nghe an sẽ tư vấn cho bạn..

TRÁNH SAY TÀU XE KHI ĐI DU LỊCH

Để thoát khỏi tình trạng say tàu xe là điều được rất nhiều hành khách quan tâm, nhất là với chị em phụ nữ và những người sức khỏe yếu. Phần lớn hành khách đi xe thường nghĩ ngay đến uống thuốc chống say, nhưng bên cạnh đó cũng có những phương pháp chống say tàu xe hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Xem: Pre...575859606162 63