thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Hướng dẫn di chuyển trong thời gian Tp Vinh ban hành Quyết định 3090 từ 22/8/2021

Hướng dẫn di chuyển trong thời gian Tp Vinh ban hành Quyết định 3090 từ 22/8/2021

Cập nhật: 17:28 Ngày 26/08/2021

Thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh

Hướng dẫn di chuyển trong thời gian Tp Vinh ban hành  Quyết định 3090 từ 22/8/2021


Ngày 22/8/2021 Tp Vinh Nghệ An ban hành Quyết định 3090 quy định mới về việc hạn chế di chuyển để phòng chống dịch Covid đang phức tạp trên địa bàn.


Theo đó, các trường hợp được ra đường là:

- Các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được UBND thành phố, UBND các phường, xã điều động làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19: kiểm tra Giấy đi đường và Giấy tờ tùy thân (có ảnh).

- Nhân viên của các cơ sở y tế đến các phường, xã để xét nghiệm theo chiến dịch xét nghiệm toàn dân hoặc xét nghiệm khi có phong tỏa F0: Kiểm tra Giấy đi đường, Giấy tờ tùy thân, Giấy xét nghiệm (âm tính với SARS-CoV-2 trong thời hạn 72h kể từ khi xét nghiệm).

- Xe do UBND thành phố Vinh trưng dụng, điều động, hợp đồng để chở người đi cách ly tập trung và chở người đã hoàn thành cách ly về nơi cư trú (xe của Taxi Mai Linh, xe khác đã được Sở Giao thông Vận tải cho phép): Cho đi qua khi có biển nhận diện của thành phố, hoặc Giấy đi đường của phường, xã nơi có F1, hoặc Giấy hoàn thành cách ly tập trung trở về nơi cư trú.

- Người thực hiện nhiệm vụ vệ sinh môi trường đô thị, tưới cây và xử lý sự cố cây xanh; xử lý sự cố điện, nước, thông tin, viễn thông; tuần tra khắc phục sự cố đường sắt, đê điều...: Kiểm tra Giấy đi đường, Giấy tờ tùy thân; đối với trường hợp vào nhà dân để sửa chữa thì phải kèm theo Giấy xét nghiệm.

- Đối với xe của Công ty Môi trường đô thị vận chuyển rác ra bãi rác Nghi Yên: Kiểm tra lượng người trên xe (chỉ 2 người), Giấy đi đường (hoặc biển nhận diện do Công ty Môi trường đô thị cấp).

- Nhân viên Ban Lễ tang thành phố và Tổ nhóm hành nghề tang lễ: Kiểm tra Giấy đề nghị của gia đình mời ban lễ tang (có xác nhận của phường, xã), Giấy tờ tùy thân và Giấy xét nghiệm.

- Các trường hợp vận chuyển lương thực, thực phẩm và hàng hóa thiết yếu; thuốc men, vật tư y tế; vận chuyển công vụ, bưu chính Nhà nước; vật tư, thiết bị, nguyên, vật liệu, sản phẩm để đảm bảo chuỗi sản xuất, cung ứng của các cơ sở sản xuất, kinh doanh đang được phép hoạt động; hàng hóa, vật tư từ các tổng kho, nơi sản xuất đến các công trường, điểm bán lẻ đang được phép hoạt động: kiểm tra lượng người trên xe (tối đa 2 người), mã QR code (đối với xe luồng xanh) hoặc Giấy đi đường, Giấy tờ tùy thân và Giấy xét nghiệm.

- Người dân đi cấp cứu, khám, chữa bệnh định kỳ (chạy thận, chạy hóa chất...), ra viện; đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19; đến sân bay, tàu hỏa khi đã có vé: Kiểm tra chứng cứ chứng minh và sự phù hợp với cung đường, thời gian đi - với trường hợp chủ động được thì phải có xác nhận của UBND phường, xã.

- Các trường hợp cụ thể đặc biệt khác thì cho phép đi qua theo văn bản cụ thể của UBND tỉnh hoặc UBND thành phố Vinh.


Hiện nay thuê xe Nghệ An đang là đơn vị tổ chức vận chuyển các cán bộ y bác sỹ phục vụ các bệnh viện dã chiến khu vực Tp Vinh, Cửa Lò. Người dân có nhu cầu vận chuyển  đi cấp cứu, khám, chữa bệnh định kỳ (chạy thận, chạy hóa chất...), ra viện; đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19; đến sân bay, tàu hỏa có thể liên hệ với thuê xe Nghệ An để được tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện.


Rất mong khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh.

Liên hệ thuê xe tại Vinh Cửa Lò Nghệ An
CÔNG TY TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI ĐẤT VIỆT.
75 Trần Quang Khải - P.Hà Huy Tập - TP. Vinh - Nghệ An.
ĐT/Fax: 038. 3845 737
Di động: 0904 889 857 - 0962 605 157
Website: http://thuexenghean.vn/