thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ XE ĐƯA CNV – SINH VIÊN VỀ QUÊ NGHỆ AN ĂN TẾT 2019

Cty Đất Việt Nghệ An kính mời  quý khách tham khảo dịch vụ cho thuê xe Tết phục vụ đưa đón Công nhân - Sinh viên về quê ăn tết 2019 và trở lại nơi làm việc sau Tết Nguyên đán. Chúng tôi có nhiều đầu xe chuyên vận chuyển khách du lịch (từ 29 chỗ đến 45 chỗ), sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng ô tô về các tỉnh thành đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng khi đến Sân bay Vinh Nghệ An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay Vinh với nhiều dòng xe từ cao cấp tới bình dân để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng với đầy đủ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ ngồi.

Truông Bồn Nghệ An - Di tích lịch sử anh hùng

Truông Bồn cách Tp Vinh 35km về phía Tây. Để đi đên Khu di tích Truông Bồn, quý khách từ Tp Vinh qua Nam Đàn quê Bác, sau đó rẽ vào QL15 tầm 15km thì tới. Nơi đây vào ngày 31/10/1968 đã trở thành ngày đau thương nhất khi 13 thanh niên nam nữ thuộc tiểu đội cảm tử đại đội TNXP 317 đã mãi mãi nằm xuống. Đảng và Nhà nước ta đã xây dựng khu di tích để tri ân các anh hùng liệt sỹ và giáo dục thế hệ trẻ nhớ về quá khứ lịch sử hào hùng của dân tộc

Cảnh báo "Xe dù' ở Nghệ An

Cho rằng hoạt động xe dù đang “quá kinh khủng” đặc biệt là những dịp lễ, Tết làm náo loạn cả thành phố Vinh, tuy nhiên đại diện PC08 cho hay, rất khó để xử lý những hình thức vận tải này. Trong vài tháng ra quân vào cuối năm 2017, cảnh sát giao thông cũng chỉ xử phạt được 11 trường hợp. Theo quy định, đối với cá nhân hoạt động kinh doanh vận tải không có giấy phép sẽ bị xử phạt từ 7 đến 10 triệu đồng, còn đối với tổ chức là 14 đến 20 triệu đồng.

Những màn rước dâu bằng xe công nông "bá đạo" tại Nghệ An

Đám cưới ở diễn ra vào đúng đợt mưa lũ. Nước ngập toàn bộ các con đường, và xe oto không thể đi lại do nước ngập quá sâu. Chú rể đã rất nhanh trí lấy chiếc xe công nông để sang nhà gái đón dâu cho kịp ngày vui đã định. Đám cưới diễn ra rất vui vẻ và an toàn và là kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người

Tp Vinh kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô

Thành phố Vinh là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống yêu nước. Cách đây tròn 230 năm, vào năm 1788, trên đường hành quân thần tốc hướng về Kinh đô Thăng Long đại phá 29 vạn quân Thanh, khi đi qua trấn thành Nghệ An, dưới con mắt của thiên tài quân sự Nguyễn Huệ, Vinh là nơi “Hình thế rộng rãi, khí tượng tươi sáng, có thể chọn để xây dựng kinh đô mới”.

Xem: Pre123 4 56...63Next