CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
TIN TỨC

Những chiếc xe sang biển siêu đẹp đang lăn bánh tại Tp Vinh, Nghệ An

Trong những ngày này, đi một vòng TP.Vinh, ai cũng có thể bắt gặp những chiếc xe hạng sang giá vài tỷ đồng được cấp biển số siêu đẹp chạy trên đường. “Xe sang, biển đẹp” dường như đã trở thành "đặc sản" mới của xứ Nghệ.

MÙA ĐÔNG THĂM RỪNG SĂNG LẺ TƯƠNG DƯƠNG NGHỆ AN

Đến đây du khách sẽ thấy một màu xanh trùng điệp của lá cây pha lẫn với màu trắng bạc của thân cây Săng Lẻ, một số du khách khi tham quan rừng Săng Lẻ đã không nén nổi cảm xúc về cảnh đẹp thơ mộng nên đã sáng tác nhiều bài thơ, nhiều ca khúc ngợi ca vẻ đẹp của núi rừng miền tây nam xứ Nghệ, cảm nhận và choáng ngợp trước vẻ đẹp của khu rừng nguyên sinh nên họ đã tặng cho rừng Săng Lẻ cái tên thơ mộng “Thung lũng xanh”.

Nghệ An dừng mọi hoạt động tham quan vườn hoa hướng dương

Chiều 6/12, Công ty cổ phần TH đã tạm thời đóng cửa cánh đồng hoa hướng dương để chăm sóc, chờ hoa nở đồng loạt. Đến ngày 15/12, cánh đồng hoa sẽ được mở cửa trở lại. Tiếp đó, ngày 25/12 sẽ diễn ra lễ hội hoa hướng dương.

Cửa Lò mở rộng không gian du lịch theo chiều sâu, tạo bước phát triển đột phá năm 2017

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển đô thị du lịch, thị xã Cửa Lò đã có những chuyển biến tích cực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cơ bản đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng dịch vụ du lịch (từ 56,5% năm 2006 lên 62,1% năm 2015; nông - ngư nghiệp và công nghiệp - xây dựng lần lượt giảm từ 10,4% và 33,1% xuống còn 5,6% và 32%.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG
VÀ ĐÊM HỘI SẮC XUÂN MIỀN TÂY 

Chương trình Tổ chức Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An

Đêm hội sắc Xuân miền Tây xứ Nghệ (gắn khai mạc Ngày hội hoa Hướng dương năm 2016)
Chương trình gồm:
- Trình diễn dân ca, dân nhạc, dân vũ các dân tộc thiểu số Nghệ An
- Trình diễn các nghi lễ dân gian của đồng bào dân tộc thiểu số Nghệ An (lễ mừng nhà mới, lễ đón tiếng sấm đầu năm, lễ hội xăng khan….)
- Tổ chức giao lưu đánh cồng chiêng, khắc luống, múa sạp mừng hội Xuân
- Tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An (bắn nỏ, ném còn, đi cà kheo, chơi đu…)

Xem: Pre1...34 5 67...53Next