thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Cảnh báo "Xe dù' ở Nghệ An

Cho rằng hoạt động xe dù đang “quá kinh khủng” đặc biệt là những dịp lễ, Tết làm náo loạn cả thành phố Vinh, tuy nhiên đại diện PC08 cho hay, rất khó để xử lý những hình thức vận tải này. Trong vài tháng ra quân vào cuối năm 2017, cảnh sát giao thông cũng chỉ xử phạt được 11 trường hợp. Theo quy định, đối với cá nhân hoạt động kinh doanh vận tải không có giấy phép sẽ bị xử phạt từ 7 đến 10 triệu đồng, còn đối với tổ chức là 14 đến 20 triệu đồng.

Những màn rước dâu bằng xe công nông "bá đạo" tại Nghệ An

Đám cưới ở diễn ra vào đúng đợt mưa lũ. Nước ngập toàn bộ các con đường, và xe oto không thể đi lại do nước ngập quá sâu. Chú rể đã rất nhanh trí lấy chiếc xe công nông để sang nhà gái đón dâu cho kịp ngày vui đã định. Đám cưới diễn ra rất vui vẻ và an toàn và là kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người

Tp Vinh kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô

Thành phố Vinh là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống yêu nước. Cách đây tròn 230 năm, vào năm 1788, trên đường hành quân thần tốc hướng về Kinh đô Thăng Long đại phá 29 vạn quân Thanh, khi đi qua trấn thành Nghệ An, dưới con mắt của thiên tài quân sự Nguyễn Huệ, Vinh là nơi “Hình thế rộng rãi, khí tượng tươi sáng, có thể chọn để xây dựng kinh đô mới”.

Những quyết sách để Thành phố Vinh trở thành trung tâm vùng Bắc Trung Bộ

Nghị quyết 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020 đặt ra mục tiêu xây dựng thành phố Vinh thành trung tâm vùng Bắc Trung bộ về tài chính, thương mại, du lịch, khoa học - công nghệ, công nghệ thông tin, công nghiệp công nghệ cao, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục - đào tạo; cùng với Cửa Lò phát triển thành cực tăng trưởng kinh tế và mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh Nghệ An.

Ngắm nhan sắc hoa hậu Việt Nam 2018 tại Đảo chè Thanh Chương Nghệ An

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những hình ảnh khoe sắc ở đảo chè Thanh An, Thanh Chương, Nghệ An nằm trong các hoạt động bên lề của cuộc thi Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đón chào mùa cưới 2018 tại Nghệ An

Cưới hỏi là chuyện quan trong của đời người việc phải cưới vào thời điểm nào trong năm có thể sẽ không phải là một vấn đề quá quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều người cưới xin diễn ra trong thời gian nào là tốt nhất vẫn luôn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Cùng chúng tôi lượt qua một vài tháng tốt nhất dành cho cưới sinh trong năm nhé.

Xem: Pre1...34 5 67...63Next