cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Hầu hết xăng A92 tại các huyện ở Nghệ An không đạt chất lượng

Sau khi cơ quan chức năng gửi mẫu kiểm nghiệm xăng A92 của các cửa hàng xăng dầu tại Nghệ An, nghi ngờ nằm trong “đường dây” bán xăng giả, kém chất lượng bị công an mới phát hiện, đến nay đã có kết quả khiến người tiêu dùng “sốc”.    

Lịch Tết Nguyên đán 2018

Phương án nghỉ trước Tết Nguyên đán 2 ngày sẽ tạo thuận lợi cho công nhân, lao động xa có thể bố trí thời gian về quê. Đồng thời, việc công bố sớm thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2018 và bố trí nghỉ 2 ngày trước Tết sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh phù hợp.

Những điều cần biết về mùa cưới 2017 tại Nghệ An

Để phục vụ mùa cưới 2017, THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ xin thông tin cho các bạn trẻ về giá cả của 2 dịch vụ cưới phổ biến năm nay.

Đầu tiên là dịch vụ cho thuê xe cưới. Xe cưới là yếu tố quan trọng trong ngày hôn lễ. Chính vì vậy các cặp đôi thường chọn xe có màu sắc theo phong thủy, phù hợp với sở thích và khả năng tài chính.

Nghệ An chào đón Hội nghị APEC 2017

Đây là hội nghị trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam năm 2017 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An và Ban Thư ký APEC tổ chức.

Khám phá Nghệ An Cửa Lò trong tháng 9

Tháng 9 thường không phải là thời điểm thích hợp để đi du lịch dài ngày cho các gia đình, nhất là các gia đình có trẻ em trước khi bước vào năm học mới. Tuy nhiên, đây chính là thời kỳ mà chất lượng dịch vụ tại các điểm đến rất tốt. Bạn sẽ không phải chen lấn mệt mỏi giữa rừng người tham quan, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đầy đủ và có thời gian nghỉ dưỡng thật riêng tư, không ồn ào.

Với nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An, không có điều kiện đi du lịch ngoại tỉnh thì các điểm đến trong tỉnh là lựa chọn tốt nhất bởi chi phí đi lại rẻ.

Lễ 2/9/2017 : KDT Kim Liên và Biển Cửa Lò đón hơn 2 vạn du khách trong 2 ngày nghỉ lễ

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh (2/9), hơn 2 vạn du khách từ mọi miền của cả nước hành hương về quê Bác, thành kính dâng lên Bác những lãng hoa tươi thắm.

Theo thống kê, chỉ trong 3 ngày lễ dịp Quốc khánh, Khu di tích Kim Liên đã đón hơn 900 đoàn khách nội địa và hơn 10 đoàn khách quốc tế đến từ các nước Mỹ, Lào, Nhật, Úc, Đức, Hàn Quốc và Myanmar.

Xem: Pre1...45 6 78...60Next