CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
TIN TỨC

Nghệ An dừng mọi hoạt động tham quan vườn hoa hướng dương

Chiều 6/12, Công ty cổ phần TH đã tạm thời đóng cửa cánh đồng hoa hướng dương để chăm sóc, chờ hoa nở đồng loạt. Đến ngày 15/12, cánh đồng hoa sẽ được mở cửa trở lại. Tiếp đó, ngày 25/12 sẽ diễn ra lễ hội hoa hướng dương.

Cửa Lò mở rộng không gian du lịch theo chiều sâu, tạo bước phát triển đột phá năm 2017

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển đô thị du lịch, thị xã Cửa Lò đã có những chuyển biến tích cực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cơ bản đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng dịch vụ du lịch (từ 56,5% năm 2006 lên 62,1% năm 2015; nông - ngư nghiệp và công nghiệp - xây dựng lần lượt giảm từ 10,4% và 33,1% xuống còn 5,6% và 32%.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG
VÀ ĐÊM HỘI SẮC XUÂN MIỀN TÂY 

Chương trình Tổ chức Đêm hội sắc Xuân miền Tây Nghệ An

Đêm hội sắc Xuân miền Tây xứ Nghệ (gắn khai mạc Ngày hội hoa Hướng dương năm 2016)
Chương trình gồm:
- Trình diễn dân ca, dân nhạc, dân vũ các dân tộc thiểu số Nghệ An
- Trình diễn các nghi lễ dân gian của đồng bào dân tộc thiểu số Nghệ An (lễ mừng nhà mới, lễ đón tiếng sấm đầu năm, lễ hội xăng khan….)
- Tổ chức giao lưu đánh cồng chiêng, khắc luống, múa sạp mừng hội Xuân
- Tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An (bắn nỏ, ném còn, đi cà kheo, chơi đu…)

CHƯƠNG TRÌNH NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI VÀ THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA

Chương trình là cuộc giao lưu, chia sẻ của những người đã từng sống qua thời kỳ mà cả dân tộc đứng lên theo tiếng gọi của non sông đất nước, là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và thấm đẫm nghĩa tình của những người đã từng là đồng đội, đồng chí một thời “súng bên súng, đầu sát bên đầu”, cùng lắng nghe những câu chuyện về chặng đường tìm kiếm những đồng đội vẫn còn nằm tại những cánh rừng đại ngàn xa thẳm, các nghĩa trang của vùng đất đỏ cao nguyên,... của chính những người trong cuộc

Tour VINH – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG NGHĨA ĐÀN – MƯỜNG THANH SAFARI LAND

Sáng 6h0 xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Xe dừng chân nghỉ ngơi cho đoàn ăn sáng tại nhà hàng ở Thị trấn Diễn Châu. 8h xe đưa đoàn đến Cánh đồng hoa Hướng dương của nhà máy sữa TH True Milk tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho niềm tin và hi vọng. Cả cánh đồng bạt ngàn sắc vàng khiến bầu trời mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Xem: Pre1...45 6 78...53Next