CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI VÀ THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA

Chương trình là cuộc giao lưu, chia sẻ của những người đã từng sống qua thời kỳ mà cả dân tộc đứng lên theo tiếng gọi của non sông đất nước, là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và thấm đẫm nghĩa tình của những người đã từng là đồng đội, đồng chí một thời “súng bên súng, đầu sát bên đầu”, cùng lắng nghe những câu chuyện về chặng đường tìm kiếm những đồng đội vẫn còn nằm tại những cánh rừng đại ngàn xa thẳm, các nghĩa trang của vùng đất đỏ cao nguyên,... của chính những người trong cuộc

Tour VINH – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG NGHĨA ĐÀN – MƯỜNG THANH SAFARI LAND

Sáng 6h0 xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Xe dừng chân nghỉ ngơi cho đoàn ăn sáng tại nhà hàng ở Thị trấn Diễn Châu. 8h xe đưa đoàn đến Cánh đồng hoa Hướng dương của nhà máy sữa TH True Milk tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho niềm tin và hi vọng. Cả cánh đồng bạt ngàn sắc vàng khiến bầu trời mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Cho thuê xe Nghệ An - Cửa Lò : Lễ hội Hoa hướng dương năm 2016 tại Nghệ An

http://thuexenghean.vn/ - Cho thuê xe 7 - 16 - 29 - 35 - 45 chỗ phục vụ cho các cơ quan đoàn thể tổ chức đi ngắm hoa Hướng Dương, đi chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương sau đó ghé chụp ảnh tại rừng cao su mùa lá rụng, lô cam (Có thể đi thăm nhà máy sữa TH nếu khách có yêu cầu).

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người bạn học đã mãi mãi đi xa để giữ lấy bình yên cho Tổ Quốc. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của các học sinh làm thầy cô quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Thụy Điển

Tên nước đầy đủ là Vương quốc Thụy Điển
Thủ đô: Xtốc-khôm (Stockholm)
Vị trí địa lý: Nằm trên bán đảo Xờ-can-đi-na-vi, Tây và Bắc giáp Na Uy, Đông giáp Phần Lan, Nam giáp biển Ban-tích và Đan Mạch.
Diện tích: 449.964 km2. Rừng chiếm 228.000 km2, hồ 39.000 km2 và đất canh tác chiếm 30.000 km2. Mật độ dân số 21 người / km2.

Những thông tin cần lưu ý khi đi du lịch Phần Lan

Với diện tích 340 ngàn km2 nhưng dân số chỉ tầm 5,5 triệu, Phần Lan là một trong những nước phân bố dân cư thưa thớt nhất châu Âu. Tiếng Phần Lan và tiếng Thụy Điển là 2 ngôn ngữ chính thức của Phần Lan, ngoài ra cũng có khá nhiều thổ ngữ và ngoại ngữ cũng được rộng rãi, chẳng hạn như tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Đức. Giáo hội Luther là nhánh tôn giáo với số lượng dân tham gia đông nhất, tiếp theo là Chính thống giáo và các tôn giáo khác. Khoảng 25% dân số Phần Lan không đi theo bất cứ tôn giáo nào

Xem: Pre1...45 6 78...53Next