CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Khu công Nghiệp VSIP Nghệ An - Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

VSIP Nghệ An cách Tp Vinh khoảng 15km, là dự án được đầu tư lớn nhất Nghệ An. Thuê xe Nghệ An hân hạnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển từ Tp Vinh, Sân bay Vinh đến Khu công nghiệp VSIP với đầy đủ các dòng xe từ 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 chỗ phục vụ các nhà đầu tư, nhà cung cấp, các chuyên gia kỹ thuật,.... với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thuê xe Nghệ An đi các tuyến điểm tâm linh đầu năm mới

Trong chương trình này bạn sẽ được đến 3 ngôi đền thiêng nhất của tỉnh Nghệ An "Nhất Cờn nhì Quả tam Bạch Mã tứ Chiêu Trưng" . Những ngôi đền thiêng đều gắn liền với những huyền thoại được lưu truyền trong dân gian.  Bạn được chiêm bái Chùa Đại Tuệ, ngôi chùa lớn nhất Nghệ An mới được phục dựng, với rất nhiều kỷ lục của Phật Giáo Việt Nam....

Đầu năm đi vãn cảnh Chùa Đại Tuệ - Ngôi chùa lớn nhất Nghệ An

Mảnh đất Nam Đàn – Nghệ An – quê hương Bác Hồ không chỉ có những danh thắng đẹp, mà nơi đây còn có những di tích lịch sử, những công trình mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mà điển hình là Chùa Đại Tuệ. Các bạn có thể đi xe khách hoặc xe riêng tới huyện Nam Đàn và hỏi đường tới xã Nam Anh. Giá vé xe khách từ Hà Nội về Nam Đàn khoảng 150k/vé.
Các bạn ở xa, có thể đặt vé máy bay tới TP Vinh và từ Vinh thuê xe tự lái, taxi hoặc đi xe bus đến xã Nam Anh, Nam Đàn. Nếu đặt xe, các bạn nhớ đặt qua website http://thuexenghean.vn/ để có giá và dịch vụ xe tốt nhất tại Nghệ An.

Nghệ An cung tiến Bánh chưng khổng lồ 300kg tri ân bà Hoàng Thị Loan

Cũng như mọi năm, theo thông lệ đầu xuân, UBND tỉnh Nghệ An cùng các doanh nghiêp và tổ chức trên địa bàn tỉnh Nghệ An lại tổ chức lễ Dâng bánh chưng đầu xuân năm mới tại Khu lăng mộ Bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Năm Đinh Đậu mở hàng ngày nào là đẹp ?

Đầu Xuân Đinh Dậu 2017, ngày tốt là mùng Một (giờ đẹp từ 0h- 5h sáng và từ 13h-21h). Ngày khai trương là mùng 4 và mùng 10 (giờ đẹp từ 5h-19h). Ngày lưu tiền (cất tiền) vào ngày mùng 5 và 11 (giờ đẹp từ 7h-17h)

Những địa điểm thỏa sức vui chơi dịp Tết Đinh Dậu

Đón xuân trên đỉnh cao 1478m để có những phút giây lắng lại với những phong tục cổ truyền như gói bánh chưng và cũng không thể bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào carnival sôi động và rực rỡ sắc màu?
Năm nay, Bà Nà Hills mang vị Tết truyền thống đến du khách qua hoạt động gói bánh chưng từ ngày 25-27 tháng Chạp, tức 22-24/1/2017 tại quảng trường Du Dôme – Làng Pháp.
Cảm giác được về nhà, cùng gói bánh và hồi hộp bên bếp lửa hồng chờ mẻ bánh ra lò và nếm thử hương vị của thứ bánh gọi Tết đến xuân về thật ấm áp.

Xem: Pre1...45 6 78...56Next