cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Nhu cầu thuê xe đi du xuân trong tháng Giêng tăng mạnh

Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ TRONG LỄ TẾT
Đặc biệt là giá cho thuê xe luôn luôn là rẻ nhất Nghệ An Cửa Lò, và cam kết giá xe không thay đổi trong bất kỳ trường hợp nào đặc biệt là ngày lễ, nghỉ. Chi tiết truy cập http://thuexenghean.vn/

THUÊ XE NGHỆ AN CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thay mặt Ban Giám Đốc, THUÊ XE NGHỆ AN cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ và chia sẻ những dịch vụ và sản phẩm của Thuê Xe Nghệ An. Với mục tiêu xây dựng và phát triển hơn nữa những dịch vụ , tuyến điểm, lưu trú, vận chuyển du lịch... Bên cạnh đó, để có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đến Du khách , chúng tôi không thể thiếu những đối tác đồng hành.

Nghệ An yêu cầu đóng cửa Bến xe Vinh trước 31/3/2018

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành công văn số 370 yêu cầu các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ phối hợp thực hiện đảm bảo di dời Bến xe Trung tâm thành phố Vinh trước ngày 31/3/2018.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An tăng cường nhân lực, thiết bị, thi công tăng ca, làm đêm, xây dựng hoàn thành các hạng mục bến xe phía Bắc xong trong đầu tháng 2/2018; đẩy nhanh thủ tục nghiệm thu hoàn thành các hạng mục, thủ tục công bố đưa bến xe vào khai thác; lập phương án di dời bến xe trình Sở Giao thông Vận tải để duyệt xong trong tháng 1/2018, để đóng cửa bến xe trung tâm, đưa bến xe mới vào hoạt động trước ngày 31/3/2018.

Khám phá vườn hoa Tam Giác Mạch tại Nghĩa Đàn Nghệ An

Chủ nhân của vườn hoa tam giác mạch độc đáo này là ông Lê Sỹ Định, vườn hoa này do gia đình anh tự trồng vào cuối tháng 10/2017. Ông Lê Sỹ Định - Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp 19/5 cho biết, hoa tam giác mạch được trồng ở gần đập Sông Sào, nhờ hợp khí hậu nên sinh trưởng và phát triển tốt, đến đầu tháng 1, cả vườn hoa sẽ nở rộ.

Không cần lên Hà Giang, hoa tam giác mạch đã khoe sắc ở Nghệ An

Nếu xuất phát từ cánh đồng hoa hướng dương bên cạnh đường mòn Hồ Chí Minh thì khách tham quan phải đi ra phía Bắc khoảng 1,5km, đến ngã tư xã Nghĩa Sơn rồi rẽ trái, theo con đường lớn ven đập Sông Sào khoảng 5km là đến vườn hoa tam giác mạch

Phong tục đẹp trong dịp Tết của người Việt vào năm mới

Người Việt thường có thói quen chơi hoa khi Tết đến xuân về. Tùy theo từng vùng miền mà nhu cầu chơi Hoa cũng khác nhau. Miền Bắc thường chơi Đào để đón Tết, miền Nam thì lại ưa chuộng chơi Hoa Mai hơn. Sự hấp dẫn của thú chơi Hoa này là cần phải có kỹ thuật chăm sóc cây, cộng thêm may mắn thì sẽ được hoa Nở vào những ngày cận kề Tết, hay nếu may mắn thì vào trúng ngày 01-01 âm lịch.

Xem: Pre1...45 6 78...61Next