thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Đà Nẵng năm 2018 có gì để bạn đến ?

Tiếp nối sự thành công của lễ hội năm 2017, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2018) với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, dự kiến diễn ra trong 02 tháng, bắt đầu từ 30/04/2018 đến hết 30/06/2018. Đây là một trong những Lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất Châu Á, cùng với nhiều hoạt động đồng hành, hưởng ứng, DIFF sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu trong suốt mùa hè 2018.

ĐẢO LAN CHÂU CỬA LÒ – ĐỀN ÔNG HOÀNG MƯỜI, NGHI XUÂN

Đoàn khởi hành xuống Đảo Lan Châu Cửa Lò bắt đầu hành trình tham quan khám phá chuyến "du lịch trải nghiệm" bằng ca nô cao tốc đi từ đảo Lan Châu tới Đảo Ngư, tham quan chùa đảo ngư – Ngôi chùa cổ được xây dựng từ thế kỷ 13, chùa là một trong 08 bát cảnh đầu tiên của Nghi Xuân.

Nhu cầu thuê xe đi du xuân trong tháng Giêng tăng mạnh

Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ TRONG LỄ TẾT
Đặc biệt là giá cho thuê xe luôn luôn là rẻ nhất Nghệ An Cửa Lò, và cam kết giá xe không thay đổi trong bất kỳ trường hợp nào đặc biệt là ngày lễ, nghỉ. Chi tiết truy cập http://thuexenghean.vn/

THUÊ XE NGHỆ AN CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thay mặt Ban Giám Đốc, THUÊ XE NGHỆ AN cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ và chia sẻ những dịch vụ và sản phẩm của Thuê Xe Nghệ An. Với mục tiêu xây dựng và phát triển hơn nữa những dịch vụ , tuyến điểm, lưu trú, vận chuyển du lịch... Bên cạnh đó, để có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đến Du khách , chúng tôi không thể thiếu những đối tác đồng hành.

Nghệ An yêu cầu đóng cửa Bến xe Vinh trước 31/3/2018

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành công văn số 370 yêu cầu các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ phối hợp thực hiện đảm bảo di dời Bến xe Trung tâm thành phố Vinh trước ngày 31/3/2018.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An tăng cường nhân lực, thiết bị, thi công tăng ca, làm đêm, xây dựng hoàn thành các hạng mục bến xe phía Bắc xong trong đầu tháng 2/2018; đẩy nhanh thủ tục nghiệm thu hoàn thành các hạng mục, thủ tục công bố đưa bến xe vào khai thác; lập phương án di dời bến xe trình Sở Giao thông Vận tải để duyệt xong trong tháng 1/2018, để đóng cửa bến xe trung tâm, đưa bến xe mới vào hoạt động trước ngày 31/3/2018.

Khám phá vườn hoa Tam Giác Mạch tại Nghĩa Đàn Nghệ An

Chủ nhân của vườn hoa tam giác mạch độc đáo này là ông Lê Sỹ Định, vườn hoa này do gia đình anh tự trồng vào cuối tháng 10/2017. Ông Lê Sỹ Định - Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp 19/5 cho biết, hoa tam giác mạch được trồng ở gần đập Sông Sào, nhờ hợp khí hậu nên sinh trưởng và phát triển tốt, đến đầu tháng 1, cả vườn hoa sẽ nở rộ.

Xem: Pre1...45 6 78...62Next