thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp tại Nghệ An phục vụ bình thường

Tuân thủ theo quyết định của Sở GTVT Nghệ An, Thuê xe Nghệ An - Cửa Lò - Tp Vinh (Cty Đất Việt Nghệ An)  vẫn duy trì tiếp tục các đội xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp trên địa bàn như Khu công nghiệp Nam Cấm, Khu công nghiệp Vsip Hưng Nguyên, Khu công nghiệp WHA Hemaraj Nghệ An bình thường, đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch Covid-19.

Các quý khách hàng có nhu cầu thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp làm việc tại các Khu công nghiệp ở Nghệ An ( Nam Cấm, Vsip, Bắc Vinh, Hoàng Mai,....) hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ kịp thời, chu đáo

Cty Du lịch Đất Việt - Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh chung tay chống dịch Covid-19

Cty Du lịch Đất Việt - Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh chung tay cùng Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân,  đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 20.000.000đ. Dù doanh nghiệp là đơn vị chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch, nhưng với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, Ban giám đốc Cty đồng lòng cùng Nhà nước chống dịch. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Giải pháp khi dùng rượu bia : Dịch vụ cho thuê xe có lái , có tài xế ở Tp Vinh Cửa Lò Nghệ An

Mọi người cho rằng, thuê xe đưa đón thì chi phí cao, tốn kém nhưng thực ra, nếu đi đông người mà thuê xe đưa đón thì chi phí thực tế từng người rất ít. Ví dụ 4 người đi xe 4 chỗ thì hết 400k/chuyến, mỗi người phải chịu 100k; nhưng với 16 người đi xe 16 chỗ, tổng cước đưa đón trong nội thành chỉ từ 600-700k, thì mỗi người chỉ hết 40-45k/người, một mức giá quá rẻ. Ngoài ra, với các dòng xe đời mới, cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi đảm bảo sự an toàn và hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Trải nghiệm xe giường nằm siêu Cute, siêu lãng mạn

Ở Việt Nam có những điểm đến mà bạn phải đi cùng người yêu thì mới cảm nhận được hết tuyệt vời của những nơi đó. Đó là Sapa - Thành phố mù sương, đó là Đà Lạt - Thành phố tình yêu. Và để thuận tiện hơn nữa cho các cặp đôi yêu nhau, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra những chiếc xe Limosine Bus vô cùng đặc biệt, được các cặp đôi gọi là xe tình yêu

Xe Vinfast về Nghệ An được cô dâu chú rể chọn ngay làm xe hoa

Xe VinFast hiện bán ra thị trường Việt Nam rất nhiều, với mẫu mã rất đẹp. Vì thế không ngạc nhiên khi dòng xe LuxA2.0 được chọn làm xe hoa cho rất nhiều cặp đôi trẻ. Mới đây tại một huyện miền núi Nghệ An, chiếc xe VinFast LuxA2.0 màu đỏ đã được cô dâu chú rể chọn làm xe hoa.

Thuê xe Nghệ An phục vụ Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam VOS 2019

  • Xe 7 chỗ Fortuner và Inova đời mới nhất tại Tp Vinh Nghệ An :

  • Đưa đón, tiễn đại biểu từ sân bay Vinh về khách sạn Mường Thanh, và phục vụ đại biểu di chuyển từ khách sạn đến trung tâm hội nghị Diamon Palace và Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Phục vụ đưa đón ban tổ chức di chuyển đến các địa điểm hội nghị.


  • Xe 16 chỗ Ford Transit 2019 tại Tp Vinh Nghệ An :

  • Phục vụ đón các đoàn đại biểu từ sân bay Vinh về khách sạn tại trung tâm thành phố Vinh. Ngoài ra, xe còn đưa đón ban tổ chức và đại biểu di chuyển cơ động trong trung tâm thành phố

Xem: Pre1 2 3456...63Next