thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

KDL Bãi Lữ sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp xứng tầm quốc tế của Nghệ An

Biển Bãi Lữ cách Tp Vinh 30km, cách QL1A chừng 4 km là một trong những danh thắng của Nghệ An. Nơi đây tựa lưng vào Núi Cấm, bao bọc bởi 2 dãy núi khiến cho biển Bãi Lữ tách biệt hắn với xung quanh, vô cùng kín đáo. Tương truyên nơi đây từ ngàn năm trước, An Dương Vương đã được  thần Kim Quy nổi lên chỉ dạy cho nhà vua.

Biển Cửa Lò mùa đông - Một góc chân tình Nghệ An

Biển Cửa Lò vào mùa đông thường rất thanh bình chứ không đông đúc, xô bồ như mùa hè. Vì lượng người đến đây rất ít nên bạn không cần phải chen chúc và chờ đợi để chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Nếu bạn đi cùng gia đình, bạn bè, bạn sẽ có không gian để đi dạo, tham gia những trò chơi gia đình thú vị, thỏa thích vui đùa mà không bị cản trở bởi sự đông đúc hay tiếng ồn. 

Đến Nghệ An tháng 7/2020 để xem VCK Thiếu niên và vòng loại U15 toàn quốc

Đến Nghệ An dịp này, khán giả ngoài thời gian xem các trận bóng hấp dẫn thì còn có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch hè nổi tiếng của Nghệ An như đi tắm biển Cửa Lò, ăn hải sản tươi sống thơm ngon ở Cửa Hội, khám phá những bãi đá ven biển đẹp ở Bãi Lữ, Nghi Thiết, tận hưởng không gian nghỉ mát đẳng cấp ở Vinperl Cửa Hội. Đi xa hơn, quý khách còn có thể tham quan khu di tích Làng Sen Quê Bác, vãn cảnh Chùa Đại Tuệ - ngôi chùa lớn và đẹp nhất Nghệ An, đi tham quan đảo chè Thanh Chương - được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của Nghệ An. Hoặc quý khách có thể tham quan các địa điểm xa hơn như Rừng Quốc Gia Pù Mát, Thác Khe Kèm - là phổi xanh của Nghệ An...

Xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp tại Nghệ An phục vụ bình thường

Tuân thủ theo quyết định của Sở GTVT Nghệ An, Thuê xe Nghệ An - Cửa Lò - Tp Vinh (Cty Đất Việt Nghệ An)  vẫn duy trì tiếp tục các đội xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp trên địa bàn như Khu công nghiệp Nam Cấm, Khu công nghiệp Vsip Hưng Nguyên, Khu công nghiệp WHA Hemaraj Nghệ An bình thường, đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch Covid-19.

Các quý khách hàng có nhu cầu thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp làm việc tại các Khu công nghiệp ở Nghệ An ( Nam Cấm, Vsip, Bắc Vinh, Hoàng Mai,....) hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ kịp thời, chu đáo

Cty Du lịch Đất Việt - Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh chung tay chống dịch Covid-19

Cty Du lịch Đất Việt - Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh chung tay cùng Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân,  đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 20.000.000đ. Dù doanh nghiệp là đơn vị chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch, nhưng với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, Ban giám đốc Cty đồng lòng cùng Nhà nước chống dịch. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Giải pháp khi dùng rượu bia : Dịch vụ cho thuê xe có lái , có tài xế ở Tp Vinh Cửa Lò Nghệ An

Mọi người cho rằng, thuê xe đưa đón thì chi phí cao, tốn kém nhưng thực ra, nếu đi đông người mà thuê xe đưa đón thì chi phí thực tế từng người rất ít. Ví dụ 4 người đi xe 4 chỗ thì hết 400k/chuyến, mỗi người phải chịu 100k; nhưng với 16 người đi xe 16 chỗ, tổng cước đưa đón trong nội thành chỉ từ 600-700k, thì mỗi người chỉ hết 40-45k/người, một mức giá quá rẻ. Ngoài ra, với các dòng xe đời mới, cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi đảm bảo sự an toàn và hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Xem: Pre1 2 3456...63Next