CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
TIN TỨC

Năm Đinh Đậu mở hàng ngày nào là đẹp ?

Đầu Xuân Đinh Dậu 2017, ngày tốt là mùng Một (giờ đẹp từ 0h- 5h sáng và từ 13h-21h). Ngày khai trương là mùng 4 và mùng 10 (giờ đẹp từ 5h-19h). Ngày lưu tiền (cất tiền) vào ngày mùng 5 và 11 (giờ đẹp từ 7h-17h)

Những địa điểm thỏa sức vui chơi dịp Tết Đinh Dậu

Đón xuân trên đỉnh cao 1478m để có những phút giây lắng lại với những phong tục cổ truyền như gói bánh chưng và cũng không thể bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào carnival sôi động và rực rỡ sắc màu?
Năm nay, Bà Nà Hills mang vị Tết truyền thống đến du khách qua hoạt động gói bánh chưng từ ngày 25-27 tháng Chạp, tức 22-24/1/2017 tại quảng trường Du Dôme – Làng Pháp.
Cảm giác được về nhà, cùng gói bánh và hồi hộp bên bếp lửa hồng chờ mẻ bánh ra lò và nếm thử hương vị của thứ bánh gọi Tết đến xuân về thật ấm áp.

Thuê xe Nghệ An triển khai chương trình đưa đón công nhân về quê ăn tết

Nghệ An là tỉnh có lượng người đi làm ăn xa rất lớn, đặc biệt phân bố chủ yếu ở phía Nam như Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương hoặc phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Vào dịp cuối năm, do nhu cầu tăng cao đột biến về vận tải nên hành khách rất vất vả khi di chuyển từ chỗ làm việc để về Nghệ An ăn tết Âm lịch cổ truyền.

Lịch các lễ hội trong tháng Giêng tại Nghệ An

Nghệ An vốn là vùng đất cổ với bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa, mỗi dịp Xuân về, mảnh đất Nghệ An có hàng chục lễ hội trải dài từ miền xuôi lên miền ngược. Đây là dịp để người dân gửi gắm ước nguyện tâm linh và vui chơi giải trí, cũng là dịp du khách gần xa đến đây khám phá những nét đẹp văn hóa mang tính bản sắc.

Quy định về tuyến đường, thời gian hạn chế lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Năm 2017, TP.Vinh tập trung xử lý ùn tắc và giải tỏa hành lang ATGT. Đặc biệt UBND Thành phố Vinh tập trung xử lý nạn xe khách chạy dù, xe quá khổ quá tải vào nội thành gây ách tắc giao thông. Để giúp các nhà xe du lịch nắm rõ các tuyến đường cấm ở Tp Vinh, chúng tôi xin gửi đến Quyết định 70/2016/QĐ-UBND Nghệ An về việc Quy định về tuyến đường, thời gian hạn chế lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Nghệ An đầu tư lớn vào khu du lịch Đảo Chè Thanh Chương

Với sự tăng trưởng lượng khách tham quan với tốc độ chóng mặt, tỉnh Nghệ An đã có kế hoạch đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng để phát triển cơ sở hạ tầng tương xứng với tiềm năng của khu du lịch Đảo Chè Đập Cầu Cau Thanh Chương.

Khu vực hồ Cầu Cau, xã Thanh An, huyện Thanh Chương sẽ được đầu tư khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao với tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng.

Xem: Pre12 3 456...53Next