CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
NGHỆ AN CHÀO ĐÓN MÙA DU LỊCH HÈ 2017

NGHỆ AN CHÀO ĐÓN MÙA DU LỊCH HÈ 2017

Cập nhật: 14:54 Ngày 15/04/2017

NGHỆ AN CHÀO ĐÓN MÙA DU LỊCH HÈ 2017


Bãi Lữ Resort – “Thiên đường trên biển của Nghệ An”


Nhắc đến Nghệ An thì ai cũng nghĩ đến Cửa Lò, nhưng còn có một bãi biển nữa cũng đẹp và hoang sơ không kém, đó là Bãi Lữ, được ví như “Thiên đường trên biển của Nghệ An”.
Nằm trên địa phận huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An, Cách quốc lộ 1A 4km + Cách Cửa Lò 12 km. + Cách sân bay Vinh 15 km. + Cách Ga vinh 20 km + Cách thủ đô Hà Nội 270 km. Với vị trí thuận lợi, du khách từ các trung tâm, các thành phố lớn trong cả nước có thể đến Bãi Lữ bằng 4 con đường thuận tiện là: Đường bộ, đường sắt, đường thuỷ và đường hàng không. Bãi Lữ là nơi lý tưởng để du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ bắt đầu khai trương mùa du lịch biển 2017 vào tháng 4. Để đón tiếp, phục vụ khách du lịch trong dịp hè được tốt hơn, Bãi Lữ đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ du khách tốt hơn,  với các dịch vụ sang trọng, thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế.
Tại đây có các công trình như: Khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 và 5 sao ở lưng chừng núi; khu resort cao cấp ven biển, hệ thống bãi tắm biển với 3 khu vực: khu tắm dành cho thiếu niên, khu tắm dành cho người lớn và khu tắm nghỉ dưỡng, thư giãn; khu nhà hàng ẩm thực với các món ăn Á, Âu nổi tiếng; phòng casino, phòng hội nghị, hội thảo; sân tập golf; khu nhạc nước; khu bể bơi; các trò chơi trên biển… Trong năm 2017, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khách, Bãi Lữ đã đầu tư 01 sân Tenis đạt tiêu chuẩn Quốc tế để phục vụ khách.

Biển Quỳnh


Biển Quỳnh là cách gọi chung dành cho các bãi biển thuộc các xã ven biển của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Bao gồm các bãi biển: Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Tiến, nằm cách Hà Nội 230km, cách thành phố Vinh 65km. Theo quốc lộ 1A, bạn chỉ mất 5 – 6 giờ di chuyển là đã đặt chân đến vùng biển Quỳnh mênh mang sóng vỗ.

Mỗi bãi biển gắn với chữ "Quỳnh" sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khác nhau. Quỳnh Phương gắn với Đền Cờn - một trong bốn ngôi đền linh thiêng nhất xứ Nghệ. Quỳnh Liên và Quỳnh Bảng “chiều chuộng” du khách với cát thoải, sóng vừa nhẹ. Quỳnh Nghĩa được tô điểm nhờ quần thể di tích như đền Thưởng thờ các vị thánh Cao Sơn, Cao Các và Sát Hải Đại Hương, núi Đầu Rồng huyền bí.
Ghé thăm Biển Quỳnh vào dịp này du khách sẽ được hòa mình vào Lễ hội khai trương mùa du lịch Biển Quỳnh năm 2017, được tổ chức từ ngày 26/4 – 28/4/2017 tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Rubystar Quỳnh resort, thuộc xã Nghĩa Quỳnh, Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Bước vào mùa du lịch 2017, để đón tiếp, phục vụ khách du lịch trong dịp hè được tốt hơn, các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, những điểm tham quan… tại các bãi biển Quỳnh đều có sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ du khách tốt hơn.

Biển Diễn Thành (Diễn Châu)


Cách Hà Nội khoảng 250km, ngay gần Ngã Ba Diễn Châu, dọc trục đường Quốc Lộ 1A, bãi diển đẹp miền Trung này là một bãi tắm rộng, cát thoai thoải.
Từ Bãi biển Diễn Thành bạn có thể thăm quan những địa điểm nổi tiếng xung quanh như: núi Mộ Dạ, cửa Hiền, Giáo xứ Đăng Cao, Cao xá Long Cương, hồ Xuân Dương, Bùng Giang Thu Nguyệt, Lèn Hai Vai...
Biển Diễn Thành tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2017 từ ngày 22/4 – 23/4/2017 tại Khu du lịch biển Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An. Tại Lễ khai trương mùa du lịch biển năm nay, ngoài các hoạt động văn nghệ, thể thao, tại đây còn tổ chức các gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm Diễn Châu: Lạc, Vừng, Nước mắm, Mực, Tôm, Cá… và một số sản phẩm khác.
 
Mùa du lịch 2017, để đón tiếp, phục vụ khách du lịch trong dịp hè được tốt hơn, các khách sạn, nhà hàng, những điểm tham quan… tại Biển Diễn Thành nói riêng và Diễn Châu nói chung đều có sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ du khách tốt hơn.
Năm 2017, tổng số khách sạn ở bãi biển Diễn Thành là 4 khách sạn và 12 nhà nghỉ  và 1 resort Cao Tộc – Sen Vàng Resort bao gồm nhà hàng, giải trí, thư giãn, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, khu biệt thự với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý.

TOUR MẪU “CHÀO HÈ 2017”

Tour tổng quát :  Điểm xuất phát và điểm kết thúc có thể là Tp Vinh, Cửa Lò,Bãi Lữ, Quỳnh Phương, Quỳnh Nghĩa, Diễn Thành….

1.Tour 1 ngày:

* Xuất phát từ Cửa Lò:
- Tour nội thành Thị xã Cửa Lò:
+Cửa Lò - Đảo Ngư - Sân golf Cửa Lò – Chợ điện tử -  Cửa Lò
+ Cửa Lò - Cảng cá nghi Tân - 05 cây Thị di sản Việt Nam - Đảo Ngư - Cửa Lò
-    Cửa Lò và vùng phụ cận:
+Cửa Lò - Quê Bác – Chùa Đại Tuệ - Đảo chè - Cửa Lò
+Cửa Lò - Quê Bác – Thành phố Vinh - Cửa Lò
+Cửa Lò - Nhà máy sữa TH - KDLST Mường Thanh Safari - Cửa Lò.
    + Cửa Lò – Sân golf Cửa Lò - Đền thờ Vua Quang Trung - Đền Ông Hoàng Mười – Quảng trường Hồ Chí Minh- Cửa Lò
* Xuất phát từ  Thành phố Vinh
+ Tp.Vinh - Sân golft Cửa Lò - Đảo Ngư và chùa Song ngư - Bãi lữ - Vinh
+ Tp Vinh - KDLST Mường Thanh  Safari - Đền Cuông – KDL Bãi Lữ - Tp Vinh
+ Tp.Vinh -  Quê Bác - Đảo chè - Cửa Lò - Vinh
+ Tp Vinh - Đền Cuông - Cửa Hiền - Biển Quỳnh Nghĩa -Tp Vinh
    * Xuất phát từ Bãi Lữ
+ KDL Bãi Lữ - Đảo chè - TP Vinh - KDL Bãi Lữ
+ KDL Bãi Lữ - Quê Bác - Cửa Lò - KDL Bãi Lữ
+ KDL Bãi Lữ - Đồi 81 - Tượng phật ADIDA - Đền Nẻ - Đền Cuông – Dòng sông Sắt – Đền Nguyễn Xí - KDL Bãi Lữ
* Xuất phát từ biển Quỳnh Phương, Quỳnh Nghĩa:
+Biển Quỳnh Phương - Hang Dơi - Đền thờ Vua Hồ Hưng Dật - Đền Cờn - biển Quỳnh Phương
+Biển Quỳnh Nghĩa - Hang Dơi - Đền thờ Hồ Hưng Dật - Chùa Lam Sơn - Hang mắt Rồng - Biển Quỳnh Nghĩa.
+Biển Quỳnh Nghĩa - Đền Cuông -  KDLST Mường Thanh Safari - Biển  Quỳnh Nghĩa.
* Xuất phát từ biển Diễn Thành:
+ Biển Diễn Thành - Đền Cuông - Đền Đức Hoàng - Khu DLST tâm linh Rú Gám - Nhà thờ đá bảo Nham (xã bảo Thành )- Biển Diễn Thành.
+ Biển Diễn Thành - Vườn quốc gia Pù Mát - Biển Diễn Thành.

*Tour 2 ngày :         

* Xuất phát từ Cửa Lò:
+Cửa Lò - VQG Pù Mát - Thác Kèm – Suối nước Mọc (Rốn Cô tiên) - Sông Giăng - du lịch cộng đồng -  Truông Bồn - Quê Bác -  Chùa Đại Tuệ - Cửa Lò.
+Cửa Lò - Quê Bác - Đảo chè - VQG Pù Mát - Thác Kèm - Sông Giăng - KDL sinh thái Mường Thanh - Cửa Lò.
    * Xuất phát từ  Thành phố Vinh:
    + Vinh - Hang Bua - Bảo tàng VH các dân tộc tỉnh Nghệ An - Làng dệt thổ cẩm Châu Tiến - Thác Xao Va (Quế Phong) - KDLST Mường Thanh Safari - Cửa Lò - Vinh.
    + Vinh - Vườn quốc gia Pù Mát - Đập Phà Lài – đi thuyền ngược sông Giăng – du lịch cộng đồng - Nhà máy sữa TH - Đảo chè - Cửa Lò  - Vinh.
    * Xuất phát từ Bãi Lữ:
    + KDL Bãi Lữ - Quê Bác – Chùa Đại Tuệ - Cửa Lò - KDLST Mường Thanh Safari - KDL Bãi Lữ.
    + KDL Bãi Lữ - VQG Pù Mát - Thác Kèm – Suối nước Mọc (Rốn Cô tiên) - Sông Giăng - du lịch cộng đồng – Đảo chè – Quê Bác – Cửa Lò – KDL Bãi Lữ.

 
Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch