thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Hai địa điểm chụp hình tuyệt đẹp ngay gần thành phố Vinh để dạo chơi Tết

Hai địa điểm chụp hình tuyệt đẹp ngay gần thành phố Vinh để dạo chơi Tết

Cập nhật: 15:31 Ngày 31/01/2019

Hai địa điểm chụp hình tuyệt đẹp ngay gần thành phố Vinh để dạo chơi Tết


Nếu Tết này bạn chưa có kế hoạch du lịch xa, đừng lo nhàm chán bởi ngay trong lòng hoặc gần TP. Vinh cũng có những địa điểm thơ mộng như thể Đà Lạt để bạn đến dạo chơi, chụp ảnh long lanh.

"Tuyệt Tình Cốc" trên núi Lam Thành: 


Chỉ cách TP. Vinh 13km, núi Lam Thành trở thành địa điểm được giới trẻ đến chụp ảnh "check-in" nhiều thời gian gần đây. Trên núi có hồ nước nhỏ với màu nước xanh ngắt, nằm lọt thỏm giữa những mỏm đá sừng sững tạo thành khung cảnh choáng ngợp. Núi Lam Thành, tiếng địa phương gọi là Rú Thành, là một ngọn núi đứng bên tả ngạn sông Lam, trên địa phận các xã Hưng Lam, Hưng Xuân, Hưng Phú, Hưng Khánh, Hưng Tiến, Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An ngày nay, còn khi xưa, một thời kỳ dài đó là các xã Nghĩa Liệt, Phú Điền, Triều Khẩu huyện Hưng Nguyên, phủ Anh Đô, trấn Nghệ An. Xưa dân gian gọi núi này là rú Rum, và sông Lam là rào Rum; Rum phiên âm là Lam. Rú Rum - Lam sơn - nhưng do trên núi có ngôi thành cổ nên gọi là núi Lam Thành, hoặc Rú Thành. Cũng trong dân gian, còn có tên gọi là rú Sét, núi Nghĩa Liệt(2), Hùng sơn - núi Con Gấu hoặc Tuyên Nghĩa sơn, do dưới núi có miếu thờ Tuyên Nghĩa(3). Cũng có giai thoại rằng đây là Đồng Trụ Sơn, do ngày xưa Mã Viện đã dựng cột đồng trên núi này, nhưng thực ra, Cột đồng Mã Viện trên đất Giao Chỉ là chuyện hão huyền, do các triều đại phong kiến phương Bắc loan truyền để gây thanh thế và lấy cớ hạch sách người Việt. Bởi vậy mà, để loại bỏ nó khỏi đời sống tinh thần, dân ta cũng có những câu chuyện, nào là người Giao Chỉ ai qua cũng ném một hòn đá chôn cột đồng mất tích, nào là “vợ chồng ông họ Hoàng cưa đứt cột đồng, gánh ném xuống sông mất tăm”.

 Đồi thông Nam Đàn: 


Không chỉ Đà Lạt mới có những rừng thông nên thơ với tán cây cao vút mạnh mẽ và thảm cỏ xanh mướt. Chỉ cần đến Nam Đàn, cách TP. Vinh khoảng 15km, các bạn trẻ cũng có thể đi dạo, chụp ảnh trong những cánh rừng thông ngút ngàn.
Để đến được đồi thông này, các bạn trẻ đi theo hướng Vinh - Nam Đàn, khi đến ngã 4 biển báo Khu di tích mộ bà Hoàng Thị Loan thì rẽ trái, đi tiếp 3 km lên đồi. Sự rì rào của những cây thông giống như lời nhỏ to tâm sự của đôi bạn trẻ, lá thông đan xen vào nhau, những cây thông thẳng tắp giống như tấm chân tình ngay thẳng của những đôi uyên ương...Vì lẽ đó mà những đồi thông luôn là biểu tượng đẹp của tình yêu đôi lứa. Dưới những gốc thông già, biết bao cuộc tình đã đi qua, biết bao lời hẹn ước đã được thực hiện. Hãy 1 lần đến với đồi thông giản đơn nhưng tuyệt đẹp ở Nghệ An để được sống trong không gian lãng mạng chìm đắm yêu đương.

Cho thuê xe Nghệ An - Cửa Lò - Tp Vinh
Giá Rẻ Nhất
Các loại xe chở quan viên 2 họ từ 16 - 24 - 29 - 35 - 45 chỗ
Đầy đủ xe hoa, xe dâu, xe cưới từ Camry đến BMW
Mọi nhu cầu cần Thuê xe du lịch quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI ĐẤT VIỆT.
75 Trần Quang Khải - P.Hà Huy Tập - TP. Vinh - Nghệ An.
ĐT/Fax: 038. 3845 737
Di động: 0904. 664 757 - 0904 889 857 - 0962 605 157
http://thuexenghean.vn/