thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
CHO THUÊ XE CỬA LÒ

CHO THUÊ XE DCAR LIMOUSINE NGHÊ AN CỬA LÒ TP VINH

Với mong muốn được phục vụ khách hàng, nhất là các khách hàng thương gia, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ hảo hạng và đẳng cấp, Thuê xe Nghệ An đã đưa vào sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ phục vụ đưa đón khách hàng với tiêu chuẩn President (tiêu chuẩn tổng thống)

Dòng xe Thuê xe Nghệ An sử dụng là dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. Qua đó, Thuê xe Nghệ An hiện thực hoá cơ hội trở thành hãng dịch vụ vận chuyển với tiêu chuẩn như các hãng “Hàng Không 5 sao”.

Cửa Lò mở rộng không gian du lịch theo chiều sâu, tạo bước phát triển đột phá năm 2017

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển đô thị du lịch, thị xã Cửa Lò đã có những chuyển biến tích cực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cơ bản đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng dịch vụ du lịch (từ 56,5% năm 2006 lên 62,1% năm 2015; nông - ngư nghiệp và công nghiệp - xây dựng lần lượt giảm từ 10,4% và 33,1% xuống còn 5,6% và 32%.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI CỬA LÒ

Quý khách cần thuê xe 4 - 16 -29 - 35 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, lịch sự phục vụ cho việc tham quan trong những ngày nghỉ ngơi du lịch tại biển Cửa Lò ?  Quý khách cần những chiếc xe đời mới, tiện nghi, đẳng cấp để ngày vui được diễn ra hoàn hảo? Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách!

Tổng kết du lịch Cửa Lò năm 2016 : Nỗ lực vượt khó của ngành du lịch Nghệ An Cửa Lò

Năm 2016 là năm kinh tế các tỉnh Bắc trung bộ đặc biệt là ngành Du lịch chịu ảnh hưởng rất lớn do sự cố môi trường biển. Hiện tượng cá biển chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung làm cho du khách lo lắng và quan ngại khi tới Nghệ An để du lịch và nghỉ dưỡng. Các loại hải sản tôm mực cua ghẹ cá biển ... là những đặc sản thường được du khách thưởng thức khi tới Cửa Lò thì nay đã bị du khách sử dụng rất hạn chế, gây rất nhiều khó khăn cho các nhà hàng và đơn vị lữ hành phục vụ, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của các đơn vị.

CHO THUÊ XE GIÁ RẺ NHẤT ĐI PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG QUẢNG BÌNH

Cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò - Chúng tôi phục vụ cho các cơ quan đoàn thể tổ chức đi tham quan dã ngoại tại Quảng Bình. Xuất phát từ Tp Vinh hoặc Cửa Lò, xe đưa đoàn đi qua cung đường Quốc lộ 1A qua Đèo Ngang Hà Tĩnh - Sông Gianh Quảng Bình. Xe tiếp tục đưa quý khách lên nhánh đông đương mòn Hồ Chí Minh - con đường huyền thoại trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

Tour ghép Hà Nội - Cửa Lò 2 ngày 2 đêm

Cửa Lò có một bờ biển dài 12 km, trong đó hơn 8 km liên tục là bãi biển là cát trắng, phẳng mịn. Ngoài khơi xa có thể nhìn thấy 2 hòn đảo: Đảo Ngư cách đất liền 4km, là nơi sinh sống của các hệ động thực vật rất phong phú như: Khỉ, dê hoang dã, chim...

Xem: 1 23Next