thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TOUR DU LỊCH

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Hà Lan

Vương quốc Hà Lan bao gồm nước Hà Lan và 6 đảo của quần đảo Aruba và quần đảo Antilles ở vùng biển Caribe. Tên chính thức của quốc gia này là Nederland, nghĩa là "Vùng đất thấp" bởi vì phần lớn diện tích Hà Lan chỉ bằng hoặc thấp hơn mực nước biển.
Ngày nay, vương quốc Hà Lan thường được gọi là "Holland", cái tên nhớ đến hai tỉnh ven biển phía tây, Bắc Hà Lan và Nam Hà Lan, 2 vùng phát triển và giàu có nhất của đất nước vào thế kỷ 17.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Đan Mạch – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Chỉ tính riêng sân bay Copenhagen đã có tới 76 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới đây. Theo đó từ Việt Nam tới Đan Mạch bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không nổi tiếng như Qatar Airways; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Dragonair; Air France…

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Ireland

Trong quá khứ, ở Ireland có tục lệ những người hàng xóm láng giềng thường giúp nhau mổ lợn. Mỗi người đều được nhận một phần thịt mang về. Vì thời đó chưa có tủ lạnh, những miếng thịt tươi thường được muối hoặc xông khói để bảo quản. Từ đó, món thịt xông khói của người Ireland ra đời và trở thành một phần của truyền thống Ireland.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Đức

Đức được xem là một trong những điểm đến an toàn nhất thế giới. Nơi đây có nhiều công trình cũng như phòng cảnh đẹp để du khách chiêm ngưỡng. Du lịch Đức, du khách có thể dạo quanh những thành phố văn minh hiện đạo như Frankfurt hay Munich và Berlin… đến thăm những thắng cảnh độc đáo như những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của đất nước này. Sau đây là những địa điểm không nên bỏ lỡ khi bạn đến với nước Đức văn minh, hiện đại những cũng không kém phần cổ kính thanh tao.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Maldives tự túc thật dễ dàng

Maldives được coi là thiên đường trên trần gian, vì phong cảnh tưởng chừng chỉ có ở trong truyện cổ tích, thế nên đây là nơi vô cùng lý tưởng cho chuyến du lịch trăng mật hay kì nghỉ lãng mạn của các cặp đôi. Và một lý do nữa khiến bạn nên đến Maldives ngay và luôn là nơi này có thể sẽ biến mất do mực nước biển dâng cao, hệ quả của biến đổi khí hậu. Thế nên nếu tranh thủ đi được lúc nào, hãy tranh thủ ngay lúc ấy nhé!

Tour Du Lịch Liên Bang Nga: Hà Nội – Moscow – Zagorsk – ST. Petersburg

Thời gian : 7 ngày 6 đêm

Hãng hàng không    Vietnam Airline

Ngày khởi hành      19/ 11/ 2016 

Giá Tour                 40.950.000 VND

Xem: Pre1...78 9 1011...30Next