cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Các điểm du lịch Nghệ An đông khách trong dịp nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2018

Ngày đầu năm mới 2018, các điểm du lịch nổi tiếng ở Nghệ An như: Khu  Di tích Kim Liên (Nam Đàn), Truông Bồn (Đô Lương) và khu du lịch sinh thái đảo chè Cầu Cau (Thanh Chương), Cánh đồng hoa Hướng Dương (Nghĩa Đàn)… thu hút khá đông du khách.

Lưu ý những mẫu xe không nên sử dụng xăng Ethanol

Bắt đầu từ ngày tháng 12, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tiến hành kinh doanh đại trà xăng E5 trên toàn quốc vì vậy người tiêu dùng Việt Nam phải thích nghi dần với việc lựa chọn xăng E5. Tuy nhiên không phải loại xe nào cũng có thể dùng được xăng sinh học E5 bởi một số tính chất hóa học đặc trưng của loại xăng này.

Lễ hội Hoa Hướng Dương Nghĩa Đàn Nghệ An chuẩn bị bắt đầu

Vào ngày 25/12/2017, lễ hội hoa hướng dương Nghệ An sẽ diễn ra  với nhiều chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn. Hiện nay, ban tổ chức đã bố trí các công trình công cộng như nhà vệ sinh, cột phát Wi-Fi miễn phí… để phục vụ du khách.

Chưa triển khai thu phí tham quan di tích, danh thắng...ở Nghệ An

Dự thảo Nghị quyết về thu phí do Sở VH&TT xây dựng ghi rõ, đối tượng nộp phí là du khách người Việt Nam và người nước ngoài; đối tượng miễn thu là người khuyết tật đặc biệt nặng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em dưới 6 tuổi; đối tượng giảm thu là người cao tuổi, người khuyết tật nặng, các đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hoá…

Mức thu với người lớn từ 16 tuổi trở lên là 20.000 đồng/ lần, trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 16 tuổi là 10.000 đồng/người/lần.

Hầu hết xăng A92 tại các huyện ở Nghệ An không đạt chất lượng

Sau khi cơ quan chức năng gửi mẫu kiểm nghiệm xăng A92 của các cửa hàng xăng dầu tại Nghệ An, nghi ngờ nằm trong “đường dây” bán xăng giả, kém chất lượng bị công an mới phát hiện, đến nay đã có kết quả khiến người tiêu dùng “sốc”.    

Lịch Tết Nguyên đán 2018

Phương án nghỉ trước Tết Nguyên đán 2 ngày sẽ tạo thuận lợi cho công nhân, lao động xa có thể bố trí thời gian về quê. Đồng thời, việc công bố sớm thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2018 và bố trí nghỉ 2 ngày trước Tết sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh phù hợp.

Xem: Pre1...56 7 89...61Next