thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

NHỮNG ĐỊA DANH DU LỊCH NGHỆ AN

(Thue xe Nghe An) - Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu (thời bắc thuộc), Nghệ An châu (đời nhà Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An.

THẮNG CẢNH NƯỚC VIỆT QUA NHỮNG ĐỒNG TIỀN

Có khi nào bạn tự hỏi những hình ảnh trên các đồng tiền Việt Nam có ý nghĩa gì chưa? Trên các tờ tiền giấy của Việt Nam như vịnh Hạ Long, Văn Miếu Hà Nội, Chùa Cầu Hội An... chính là những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch.

Không chỉ là đơn vị thanh toán, những đồng tiền còn thể hiện lịch sử - văn hóa của mỗi đất nước với những hình ảnh in trên đó.

Tuyển dụng Hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Hướng dẫn viên nội địa và quốc tế

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

- Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ , tuyến điểm, chương trình tham quan du lịch......

QUY ĐỊNH MỚI VỀ KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG OTO

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 86/2014/NĐ-CP với nhiều quy định mới về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.


Mua quà lưu niệm khi đi du lịch nước ngoài

Hầu hết mọi người đều mua quà lưu niệm khi đi du lịch để tặng bạn bè, người thân hoặc đơn giản chỉ là cách lưu giữ những kỷ niệm khi tới một niềm đất mới. Qua những món quà nhỏ xinh xắn, du khách sẽ có thêm hiểu biết về đất nước và con người nơi đó.

THUE XE NGHE AN : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ XE DU LỊCH

Rất ít các công ty, cơ quan, tổ chức có điều kiện và khả năng mua sắm xe du lịch cỡ lớn, nhiều chỗ ngồi để các thành viên cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi. Do vậy, việc thuê xe du lịch trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung  tâm du lịch sẽ làm cho nhiều người băn khoăn hơn, không biết chọn loại xe gì của trung tâm, dịch vụ cho thue xe du lịch nào? Hãy yên tâm vì thue xe nghe an sẽ tư vấn cho bạn..

Xem: Pre...5758596061 62 63Next