cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Thái Lan có đường biên giới với các nước láng giềng Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện). Môi trường tự nhiên của Thái Lan rất khác nhau giữa các vùng. Từ những khu rừng ẩm ướt và vùng cao nguyên sương mù ở phía Bắc tới những bãi biển cát trắng và hòn đảo đẹp như tranh vẽ của miền Nam . Sự đa dạng về cảnh quan của Thái Lan đã hấp dẫn rất nhiều du khách trong nhiều thế kỷ.

NHỮNG ĐỊA DANH DU LỊCH NGHỆ AN

(Thue xe Nghe An) - Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.Trước đây, Nghệ An cùng với Hà Tĩnh có cùng một tên chung là Hoan Châu (thời bắc thuộc), Nghệ An châu (đời nhà Lý, Trần), xứ Nghệ (năm 1490, đời vua Lê Thánh Tông), rồi trấn Nghệ An.

THẮNG CẢNH NƯỚC VIỆT QUA NHỮNG ĐỒNG TIỀN

Có khi nào bạn tự hỏi những hình ảnh trên các đồng tiền Việt Nam có ý nghĩa gì chưa? Trên các tờ tiền giấy của Việt Nam như vịnh Hạ Long, Văn Miếu Hà Nội, Chùa Cầu Hội An... chính là những di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch.

Không chỉ là đơn vị thanh toán, những đồng tiền còn thể hiện lịch sử - văn hóa của mỗi đất nước với những hình ảnh in trên đó.

Tuyển dụng Hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Hướng dẫn viên nội địa và quốc tế

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

- Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ , tuyến điểm, chương trình tham quan du lịch......

QUY ĐỊNH MỚI VỀ KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG OTO

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 86/2014/NĐ-CP với nhiều quy định mới về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.


Mua quà lưu niệm khi đi du lịch nước ngoài

Hầu hết mọi người đều mua quà lưu niệm khi đi du lịch để tặng bạn bè, người thân hoặc đơn giản chỉ là cách lưu giữ những kỷ niệm khi tới một niềm đất mới. Qua những món quà nhỏ xinh xắn, du khách sẽ có thêm hiểu biết về đất nước và con người nơi đó.

Xem: Pre...5455565758 59 60Next