thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Bangkok - kinh đô chưa bao giờ bị xâm chiếm

Đối với du khách, thủ đô của Thái Lan giống như một bữa tiệc xa hoa mà thực đơn của nó là những điểm du lịch phong phú và xinh đẹp. Đến đây, bạn có cơ hội tận hưởng những tiện nghi quốc tế, những điểm du lịch độc đáo và ẩm thực địa phương đặc sắc, hấp dẫn.
Nơi đây sở hữu khoảng 400 ngôi chùa Phật giáo đẹp lộng lẫy, những cung điện nguy nga, vô số trung tâm thương mại và các điểm biểu diễn nghệ thuật. Đó là lý do dù đến đây nhiều lần, du khách cũng chưa bao giờ bị chán.

THÊM NHIỀUTHỦ TỤC PHIỀN PHỨC CHO KHÁCH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Nhiều công ty lữ hành quốc tế đang như ngồi trên lửa vì thủ tục nhập cảnh đối với khách du lịch tàu biển, khách tham quan ngắn hạn thời gian kéo dài hơn...Và quy trình xin thị thực (visa) cũng phức tạp hơn, phí nhập cảnh cũng tăng mạnh.Thay vì chỉ đăng ký lên bờ du lịch và đóng lệ phí 5 USD như trước đây, khách tàu biển vào VN hiện phải chụp hình, viết đơn đăng ký xin visa nhập cảnh VN với mức phí gấp chín lần và thời gian dự kiến lâu hơn 7 lần

Du lịch Hàn Quốc thưởng thức nhân sâm

Người dân Hàn Quốc đã có truyền thống gieo trồng nhân sâm từ khoảng 1.500 năm trước. Và tại đất nước Đông Bắc Á này, nhân sâm không chỉ là một nguyên liệu quý mà còn là biểu tượng của lịch sử, bản sắc văn hóa.

Tết dương lịch đi tour nào rẻ nhất?

Chọn tour giá rẻ và ngắn ngày là xu hướng của du khách trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch năm nay.

Khám phá miền đất lưu giữ bí mật thế giới

Không xa Siem Reap lắm, cổ xưa hơn cả những tháp đền Angkor, được tuần báo Time vinh danh trong “The world’s best kept secrets” (Những bí mật được lưu giấu kỹ nhất thế giới)… Cố đô Sambor Prei Kuk, Campuchia, với những nét duyên bí hiểm trong hoang tàn đang là điểm đến thú vị cho những ai yêu xưa mến cũ. Và có lẽ nên thêm vào danh sách khách mời những người làm văn hoá Việt đang rối bời bởi mấy con sư tử đá “lạ” phô phang khắp nơi nơi chốn chốn trên đất Việt.

Hội nghị tổng kết hoạt động lữ hành Nghệ An năm 2014

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2014, tại Tp.Vinh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch, chi hội Lữ hành Nghệ An tồ chức Hội nghị tổng kết hoạt động lữ hành năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – PGĐ Sở VHTTDL Nghệ An
đại diện Công đoàn Ngành, phòng Nghiệp vụ Du lịch, thường trực Hiệp hội Du lịch, Hải quan...và Giám đốc các đơn vị kinh doanh lữ hành, vận chuyển khách du lịch trên địa bàn tỉnh.

Xem: Pre1...5657 58 5960...63Next