cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Khám phá cánh đồng hướng dương ở Phủ Quỳ

Những ngày này đi qua vùng nguyên liệu của Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH sẽ thấy một cánh đồng rộng lớn rực vàng của hoa hướng dương. Từ năm 2012, Công ty TH bắt đầu trồng thử nghiệm cây hướng dương tại địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Mới đầu trồng khoảng 2 ha và vụ thu đông năm nay diện tích đã đạt 30 ha.

Trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây Nam Bộ

Từ tháng 9 hằng năm, ba tỉnh An Giang, Đồng Tháp và Long An ở đầu nguồn nơi sông Mekong đổ vào Việt Nam đón mùa nước nổi về đồng bằng sông Cửu Long sớm nhất. Tham gia chùm tour này, du khách sẽ hòa vào niềm vui chung của người dân đồng bằng sông Cửu Long đón dòng nước màu gạch cua từ thượng nguồn sông Mekong đổ về mang theo bao cá, tôm, cua… cùng phù sa về với ruộng đồng và đặc biệt tô điểm thêm cho cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước.

Khám phá tour đu dây tại Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) đã tổ chức khai trương loại hình du lịch đu dây trên không (gọi tắt là zip-line) tại tuyến du lịch sông Chày - hang Tối thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.


Cập nhật giá vé và dịch vụ ở các điểm du lịch Việt Nam

Cung cấp thông tin về giá vé và dịch vụ ở các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam mới cập nhật năm 2014 để du khách dự trù kinh phí và chủ động cho hành trình.

Tìm hiểu về tục ngủ thăm của người dân tộc

Trong chuyện yêu đương hay tự tìm bạn đời, cha mẹ không hề ngăn cấm hay ràng buộc. Nếu cảm thấy “ưng cái bụng”, đôi trai gái có thể dắt nhau vào rừng hay những nơi vắng vẻ để tìm hiểu. Thậm chí, sau khi G’bổ (thương nhau), họ có thể tầm-pài (ngủ với nhau) miễn là không cùng huyết thống và không được để có bầu trước hôn nhân. Đáng nói là, việc này không hề ảnh hưởng đến chuyện trăm năm của cô gái sau này.

Du lịch Côn Đảo - Có thể bạn chưa biết

Giới thiệu cẩm nang du lịch Côn Đảo đầy đủ và súc tích nhất, giới thiệu các điểm đến và món ăn ngon khi có dịp đến vùng biển đảo xinh đẹp này.

Xem: Pre...555657 58 596061Next