cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

"Săn tuyết" ở SAPA

Sapa, đỉnh Mẫu Sơn, Mèo Vạc (Hà Giang)… là những địa điểm được chú ý nhất trong hành trình săn tuyết của dân phượt. “Săn tuyết” phụ thuộc phần lớn vào thời tiết nhưng cũng cần một chút may mắn để bạn có thể chứng kiến những bông tuyết trắng xóa vào mùa đông này.
Vào thời gian này, các phượt thủ đang háo hức để “săn tuyết” ở những vùng núi cao. Tuy nhiên sẽ có khá nhiều điều phải chuẩn bị kĩ càng để những chuyến đi này được an toàn.

Khám phá cánh đồng hướng dương ở Phủ Quỳ

Những ngày này đi qua vùng nguyên liệu của Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH sẽ thấy một cánh đồng rộng lớn rực vàng của hoa hướng dương. Từ năm 2012, Công ty TH bắt đầu trồng thử nghiệm cây hướng dương tại địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Mới đầu trồng khoảng 2 ha và vụ thu đông năm nay diện tích đã đạt 30 ha.

Trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây Nam Bộ

Từ tháng 9 hằng năm, ba tỉnh An Giang, Đồng Tháp và Long An ở đầu nguồn nơi sông Mekong đổ vào Việt Nam đón mùa nước nổi về đồng bằng sông Cửu Long sớm nhất. Tham gia chùm tour này, du khách sẽ hòa vào niềm vui chung của người dân đồng bằng sông Cửu Long đón dòng nước màu gạch cua từ thượng nguồn sông Mekong đổ về mang theo bao cá, tôm, cua… cùng phù sa về với ruộng đồng và đặc biệt tô điểm thêm cho cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước.

Khám phá tour đu dây tại Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) đã tổ chức khai trương loại hình du lịch đu dây trên không (gọi tắt là zip-line) tại tuyến du lịch sông Chày - hang Tối thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.


Cập nhật giá vé và dịch vụ ở các điểm du lịch Việt Nam

Cung cấp thông tin về giá vé và dịch vụ ở các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam mới cập nhật năm 2014 để du khách dự trù kinh phí và chủ động cho hành trình.

Tìm hiểu về tục ngủ thăm của người dân tộc

Trong chuyện yêu đương hay tự tìm bạn đời, cha mẹ không hề ngăn cấm hay ràng buộc. Nếu cảm thấy “ưng cái bụng”, đôi trai gái có thể dắt nhau vào rừng hay những nơi vắng vẻ để tìm hiểu. Thậm chí, sau khi G’bổ (thương nhau), họ có thể tầm-pài (ngủ với nhau) miễn là không cùng huyết thống và không được để có bầu trước hôn nhân. Đáng nói là, việc này không hề ảnh hưởng đến chuyện trăm năm của cô gái sau này.

Xem: Pre1...5455 56 5758...60Next