cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Du lịch tết Ất Mùi: Tour đa dạng, giá hợp lý

 Đi du lịch vào dịp Tết Nguyên đán trong những năm gần đây đã nằm trong kế hoạch thường niên của nhiều gia đình Việt. Năm nay, du khách thường có xu hướng chọn các tour ngắn ngày có giá thành hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng và tâm linh.

Năm du lịch 2015 : Xứ Thanh một miền du lịch

Trên con đường thiên lý Bắc - Nam, qua xứ Thanh mọi người đều có chung một cảm nhận về một vùng đất cẩm tú hiện hữu trong lòng nước Việt. Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Xứ Thanh non nước độc đáo mà theo sử gia Phan Huy Chú trong: “Lịch triều Hiến chương loại chí” đã ca ngợi: “Thanh Hóa mạch núi cao vót, sông lớn lượn quanh, biển ở phía Đông… Núi sông rất đẹp, là một chỗ đất có cảnh đẹp ở nơi xung yếu”. Trong tác phẩm: “La Province De ThanhHoa” xuất bản năm 1924 học giả người Pháp H.Lebreton cũng đã nhận định: “Thanh Hóa không phải chỉ là một đơn vị hành chính bình thường, đó là cả một xứ…

Quảng Trị - Những điều chưa biết

Trong lịch sử chiến tranh hiện đại ở Việt Nam, có lẽ Quảng Trị là chiến trường khốc liệt nhất, dai dẳng nhất và thương vong nhiều nhất. Đã hơn bốn mươi năm, nhưng chắc chắn rằng những người lính đã từng có mặt ở chiến trường Quảng Trị năm 1972, còn sống sót đến bây giờ vẫn chưa lý giải được thỏa đáng vì sao mình lại thoát được lưỡi hái tử thần ngày ấy.

Về Pác Bó thăm nơi Bác Hồ từng sống

Du khách nào đến Cao Bằng cũng đều sẽ ghé qua hang Pác Bó, thăm nơi Bác Hồ đã từng ở. Không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, địa danh này cũng có nhiều điểm tham quan rất đẹp.
Nhân chuyến lên Cao Bằng, chúng tôi đã về thăm khu di tích Pác Bó (xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm căn cứ địa để lãnh đạo cách mạng sau hơn 30 năm bôn ba ở nước ngoài.

Cho thuê xe về quê ăn Tết Nguyên Đán 2015

Tết Nguyên Đán là dịp để những người thân trong gia đình, bạn bè sum họp nên ai ai cũng muốn được về quê sớm để chung vui cùng gia đình. Tuy nhiên để tìm được phương tiện đi lại dịp tết là vấn đề không hề đơn giản. Vào những ngày giáp tết, nhu cầu đi lại tăng cao, kéo theo đó là giá vé xe sẽ tăng từ 30 – 50%, thậm chí là 100% nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.

Bangkok - kinh đô chưa bao giờ bị xâm chiếm

Đối với du khách, thủ đô của Thái Lan giống như một bữa tiệc xa hoa mà thực đơn của nó là những điểm du lịch phong phú và xinh đẹp. Đến đây, bạn có cơ hội tận hưởng những tiện nghi quốc tế, những điểm du lịch độc đáo và ẩm thực địa phương đặc sắc, hấp dẫn.
Nơi đây sở hữu khoảng 400 ngôi chùa Phật giáo đẹp lộng lẫy, những cung điện nguy nga, vô số trung tâm thương mại và các điểm biểu diễn nghệ thuật. Đó là lý do dù đến đây nhiều lần, du khách cũng chưa bao giờ bị chán.

Xem: Pre1...5455 56 5758...61Next