CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Hướng phát triển du lịch Vinh - Nam Đàn - Cửa Lò

Trong bản đồ du lịch Nghệ An, tuyến Vinh - Nam Đàn - Cửa Lò được xác định là khu vực trọng điểm. Trên thực tế, đây cũng là tuyến du lịch chiếm tỷ lệ chủ yếu lượng du khách đến Nghệ An. Tuy nhiên, hiệu quả tuyến du lịch này vẫn chưa tương xứng với tiềm năng mà cần tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục…

Nới lỏng thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản cho du khách Việt Nam

Thời gian tới du khách Việt sẽ không còn phải trình giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng trước khi đến Nhật. Đó là một trong những nỗ lực của chính phủ Tokyo nhằm tăng lượng du khách tới đất nước này.
Ngày 30-9-2014, Nhật Bản thông báo đã nới lỏng đáng kể thủ tục cấp thị thực nhập cảnh cho du khách từ ba nước Đông Nam Á là Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Công bố 45 điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam

Tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa công bố Top 45 điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam. Đây là những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam được xác nhận trong hành trình tìm kiếm và quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, sau những so sánh, đối chiếu, bình chọn của các đơn vị du lịch, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam, du khách trong cả nước....

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRONG THÁNG 9

Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để chinh phục những đỉnh núi hùng vĩ nhất ở Trung Đông, tham gia lễ ăn mừng “grito” trong ngày Quốc Khánh ở Mexico hay tận mắt theo dõi những nghi lễ tâm linh của Nepal.

Hãy điểm qua gợi ý từ những chuyên gia du lịch của Lonely Planet để có một chuyến du lịch đáng nhớ cho tháng 9 này.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Thái Lan có đường biên giới với các nước láng giềng Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện). Môi trường tự nhiên của Thái Lan rất khác nhau giữa các vùng. Từ những khu rừng ẩm ướt và vùng cao nguyên sương mù ở phía Bắc tới những bãi biển cát trắng và hòn đảo đẹp như tranh vẽ của miền Nam . Sự đa dạng về cảnh quan của Thái Lan đã hấp dẫn rất nhiều du khách trong nhiều thế kỷ.

Xem: Pre...52535455 56 5758Next