cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Tết dương lịch đi tour nào rẻ nhất?

Chọn tour giá rẻ và ngắn ngày là xu hướng của du khách trong dịp nghỉ lễ Tết dương lịch năm nay.

Khám phá miền đất lưu giữ bí mật thế giới

Không xa Siem Reap lắm, cổ xưa hơn cả những tháp đền Angkor, được tuần báo Time vinh danh trong “The world’s best kept secrets” (Những bí mật được lưu giấu kỹ nhất thế giới)… Cố đô Sambor Prei Kuk, Campuchia, với những nét duyên bí hiểm trong hoang tàn đang là điểm đến thú vị cho những ai yêu xưa mến cũ. Và có lẽ nên thêm vào danh sách khách mời những người làm văn hoá Việt đang rối bời bởi mấy con sư tử đá “lạ” phô phang khắp nơi nơi chốn chốn trên đất Việt.

Hội nghị tổng kết hoạt động lữ hành Nghệ An năm 2014

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2014, tại Tp.Vinh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch, chi hội Lữ hành Nghệ An tồ chức Hội nghị tổng kết hoạt động lữ hành năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – PGĐ Sở VHTTDL Nghệ An
đại diện Công đoàn Ngành, phòng Nghiệp vụ Du lịch, thường trực Hiệp hội Du lịch, Hải quan...và Giám đốc các đơn vị kinh doanh lữ hành, vận chuyển khách du lịch trên địa bàn tỉnh.

"Săn tuyết" ở SAPA

Sapa, đỉnh Mẫu Sơn, Mèo Vạc (Hà Giang)… là những địa điểm được chú ý nhất trong hành trình săn tuyết của dân phượt. “Săn tuyết” phụ thuộc phần lớn vào thời tiết nhưng cũng cần một chút may mắn để bạn có thể chứng kiến những bông tuyết trắng xóa vào mùa đông này.
Vào thời gian này, các phượt thủ đang háo hức để “săn tuyết” ở những vùng núi cao. Tuy nhiên sẽ có khá nhiều điều phải chuẩn bị kĩ càng để những chuyến đi này được an toàn.

Khám phá cánh đồng hướng dương ở Phủ Quỳ

Những ngày này đi qua vùng nguyên liệu của Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH sẽ thấy một cánh đồng rộng lớn rực vàng của hoa hướng dương. Từ năm 2012, Công ty TH bắt đầu trồng thử nghiệm cây hướng dương tại địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Mới đầu trồng khoảng 2 ha và vụ thu đông năm nay diện tích đã đạt 30 ha.

Trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây Nam Bộ

Từ tháng 9 hằng năm, ba tỉnh An Giang, Đồng Tháp và Long An ở đầu nguồn nơi sông Mekong đổ vào Việt Nam đón mùa nước nổi về đồng bằng sông Cửu Long sớm nhất. Tham gia chùm tour này, du khách sẽ hòa vào niềm vui chung của người dân đồng bằng sông Cửu Long đón dòng nước màu gạch cua từ thượng nguồn sông Mekong đổ về mang theo bao cá, tôm, cua… cùng phù sa về với ruộng đồng và đặc biệt tô điểm thêm cho cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước.

Xem: Pre1...5354 55 5657...59Next