cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TIN TỨC

Những ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ nhất Việt Nam

Những pho tượng khổng lồ bằng nhiều chất liệu tọa lạc ở chính điện, hay trong khuôn viên, mang đến cảm giác thanh bình và thư thái cho du khách đến thăm. Đây cũng chính là những điểm nhấn về du lịch tâm linh cho du khách thập phương

Bí kíp du lịch không tốn kém dịp nghỉ lễ 30/4

Dịp 30/4 - 1/5 năm nay, công nhân viên chức được nghỉ tới 6 ngày liên tiếp, đây thực sự là khoảng thời gian thuận lợi cho những chuyến du lịch vui vẻ, thay đổi không khí. Có điều, một lượng lớn du khách đổ về các điểm du lịch, đồng nghĩa với việc giá vé, dịch vụ tăng chóng mặt. Để có một kỳ nghỉ vui, trọn vẹn mà không tiêu tốn quá nhiều tiền, hãy tham khảo những mẹo dưới đây!

Lễ hội Yên Tử 2015 sẽ treo cờ Phật giáo to nhất thế giới

BTC Hội xuân Yên Tử cho biết, một trong những điểm thú vị của Lễ hội Yên Tử 2015 là sẽ treo lá cờ Phật giáo lớn nhất thế giới. Lá cờ Phật giáo này có chiều dài 25,58m tượng trưng Phật lịch 2558, chiều dài lịch sử Phật giáo thế giới. Chiều ngang lá cờ dài 20m, diện tích toàn bộ lá cờ là 500m2, nặng 60kg. Cờ được may bằng vải 5 sắc gồm xanh, vàng, đỏ, trắng, cam. Lá cờ này sẽ được gắn cố định giữa hai đỉnh núi giữa Chùa và Suối Giải Oan ở độ cao 200-250m, dự kiến sẽ được treo vòng 10 ngày.

Những lễ hội Xuân cầu tài cầu lộc cầu may dịp Tết

Tháng Giêng là thời điểm có nhiều lễ hội nhất trong năm và cũng là lúc người dân đi lễ để tưởng nhớ cội nguồn, cầu chúc may mắn cho năm mới. Đi hội Xuân được coi là thú vui và là nét đẹp văn hóa của cha ông từ xưa đến nay. Có những lễ hội để tưởng nhớ cội nguồn, những lễ hội để cầu chúc may mắn, hay đơn giản để gặp gỡ giao duyên. Tất cả đều làm nên sự độc đáo rất riêng của từng địa điểm.

Đầu năm lên Đắk Lắk trải nghiệm du lịch “trên lưng voi”

Du khách ngồi trên lưng voi khám phá những nguyên sơ hùng vĩ của dãy núi Chư Yang Sin, cảnh đẹp Hồ Lắk từ ánh bình minh, hay chiều tà, xem khu di tích lịch sử văn hóa Biệt điện Bảo Đại hay ngắm thác 3 tầng ở buôn Píp, xã Yang Mao, thăm buôn cổ M’Liêng của đồng bào M’nông, thăm rừng đặc dụng Nam Ka…

Đền Bà Chúa Kho và những nghi thức cần biết khi đến

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, hiếm có ngôi đền nhỏ nào lại thu hút nhiều khách thập phương, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán như đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh). Tuy nhiên ngôi đền này chỉ đông đúc vào hai dịp là đầu năm và cuối năm bởi quan niệm “đầu năm đi vay – cuối năm đi trả”. Nhiều người tin rằng những ngày đầu năm mới tới đền Bà Chúa Kho “vay” tiền sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, may mắn. Và có “vay” thì cũng phải có “trả”.

Xem: Pre1...5354 55 5657...61Next