CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Những lễ hội Xuân cầu tài cầu lộc cầu may dịp Tết

Tháng Giêng là thời điểm có nhiều lễ hội nhất trong năm và cũng là lúc người dân đi lễ để tưởng nhớ cội nguồn, cầu chúc may mắn cho năm mới. Đi hội Xuân được coi là thú vui và là nét đẹp văn hóa của cha ông từ xưa đến nay. Có những lễ hội để tưởng nhớ cội nguồn, những lễ hội để cầu chúc may mắn, hay đơn giản để gặp gỡ giao duyên. Tất cả đều làm nên sự độc đáo rất riêng của từng địa điểm.

Đầu năm lên Đắk Lắk trải nghiệm du lịch “trên lưng voi”

Du khách ngồi trên lưng voi khám phá những nguyên sơ hùng vĩ của dãy núi Chư Yang Sin, cảnh đẹp Hồ Lắk từ ánh bình minh, hay chiều tà, xem khu di tích lịch sử văn hóa Biệt điện Bảo Đại hay ngắm thác 3 tầng ở buôn Píp, xã Yang Mao, thăm buôn cổ M’Liêng của đồng bào M’nông, thăm rừng đặc dụng Nam Ka…

Đền Bà Chúa Kho và những nghi thức cần biết khi đến

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, hiếm có ngôi đền nhỏ nào lại thu hút nhiều khách thập phương, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán như đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh). Tuy nhiên ngôi đền này chỉ đông đúc vào hai dịp là đầu năm và cuối năm bởi quan niệm “đầu năm đi vay – cuối năm đi trả”. Nhiều người tin rằng những ngày đầu năm mới tới đền Bà Chúa Kho “vay” tiền sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, may mắn. Và có “vay” thì cũng phải có “trả”.

Du lịch tết Ất Mùi: Tour đa dạng, giá hợp lý

 Đi du lịch vào dịp Tết Nguyên đán trong những năm gần đây đã nằm trong kế hoạch thường niên của nhiều gia đình Việt. Năm nay, du khách thường có xu hướng chọn các tour ngắn ngày có giá thành hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng và tâm linh.

Năm du lịch 2015 : Xứ Thanh một miền du lịch

Trên con đường thiên lý Bắc - Nam, qua xứ Thanh mọi người đều có chung một cảm nhận về một vùng đất cẩm tú hiện hữu trong lòng nước Việt. Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Xứ Thanh non nước độc đáo mà theo sử gia Phan Huy Chú trong: “Lịch triều Hiến chương loại chí” đã ca ngợi: “Thanh Hóa mạch núi cao vót, sông lớn lượn quanh, biển ở phía Đông… Núi sông rất đẹp, là một chỗ đất có cảnh đẹp ở nơi xung yếu”. Trong tác phẩm: “La Province De ThanhHoa” xuất bản năm 1924 học giả người Pháp H.Lebreton cũng đã nhận định: “Thanh Hóa không phải chỉ là một đơn vị hành chính bình thường, đó là cả một xứ…

Quảng Trị - Những điều chưa biết

Trong lịch sử chiến tranh hiện đại ở Việt Nam, có lẽ Quảng Trị là chiến trường khốc liệt nhất, dai dẳng nhất và thương vong nhiều nhất. Đã hơn bốn mươi năm, nhưng chắc chắn rằng những người lính đã từng có mặt ở chiến trường Quảng Trị năm 1972, còn sống sót đến bây giờ vẫn chưa lý giải được thỏa đáng vì sao mình lại thoát được lưỡi hái tử thần ngày ấy.

Xem: Pre1...5051 52 5354...58Next