cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Khám phá Tây Yên Bái

Từ lâu miền Tây Yên Bái đã là điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Tháng 3 là tháng lễ hội, đến với miền Tây Yên Bái, du khách được tìm tòi khám phá thiên nhiên kỳ thú, các di tích lịch sử văn hóa, các sinh hoạt văn hóa độc đáo, đa dạng và phong phú của các dân tộc ít người. Mỗi du khách đến đây không chỉ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, mà còn như tìm thấy bóng dáng của cội nguồn từ thuở nguyên sơ.

Những điểm xem bắn pháo hoa Đà Nẵng lý tưởng

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2015 với những màn trình diễn chung chủ đề “Đà Nẵng - bản giao hưởng sắc màu”. DIFC hứa hẹn một đại tiệc ánh sáng, sắc màu cũng những tạo hình kỳ diệu của pháo hoa bắt nhịp âm nhạc của những đội thi nổi tiếng khắp 5 châu lục: đội Fireworks for Africa đến từ Nam Phi (Châu Phi), Pyrotecnico - Mỹ (Châu Mỹ), Howard & Son Fireworks - Úc (Châu Úc), Surex Firma Rodzinna đến từ Ba Lan (Châu Âu) và chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam (Châu Á)

Tập tục cưới xin khiến cô dâu "sung sướng" của người Mường

Để tổ chức đám cưới cho con, người dân tộc Mường ở xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đến từng nhà dân bản xin gạo, tiền về làm đám. Sau rất nhiều những lễ nghi phức tạp, chàng trai mới được phép ở rể. Họ phải trải qua 3 năm thử thách mới nên vợ thành chồng.

Liệt kê những quyển hộ chiếu "quyền lực" nhất thế giới

Nằm trên top đầu của 94 quốc gia là Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Anh và Mỹ, công dân của các quốc gia này có thể đi tới 174 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần visa, nói một cách dễ hình dung, họ chỉ cần mua vé máy bay rồi đi bất cứ đâu mình thích.

Trải nghiệm du thuyền trên vịnh Nha Trang

Lần đầu trên Vịnh Nha Trang, du thuyền Hoàng gia sẽ là một dấu mốc mới cho ngành du lịch.Du thuyền Hoàng đế (Emperor Cruises) được lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử. Vua Bảo Đại - vị vua thứ 13 triều Nguyễn, thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ dưỡng, câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi. Những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, cảnh quan sẽ đưa vua đi câu.

Du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5

Hàng năm, cứ đến dịp lễ 30/4 và 1/5 nhu cầu du lịch lại tăng cao. Với nhiều người, kỳ nghỉ lễ này chính là cơ hội tốt để đi du lịch giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đặc biệt năm nay kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 không chỉ kéo dài đến tận 6 ngày – dài nhất trong vòng 3 năm trở lại đây, mà còn trùng với lễ giỗ tổ Hùng Vương, hứa hẹn là thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch xa, hòa cùng với không khí lễ hội nhộn nhịp của dân tộc.

Xem: Pre1...5051 52 5354...60Next