cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
TIN TỨC

Liệt kê những quyển hộ chiếu "quyền lực" nhất thế giới

Nằm trên top đầu của 94 quốc gia là Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Anh và Mỹ, công dân của các quốc gia này có thể đi tới 174 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần visa, nói một cách dễ hình dung, họ chỉ cần mua vé máy bay rồi đi bất cứ đâu mình thích.

Trải nghiệm du thuyền trên vịnh Nha Trang

Lần đầu trên Vịnh Nha Trang, du thuyền Hoàng gia sẽ là một dấu mốc mới cho ngành du lịch.Du thuyền Hoàng đế (Emperor Cruises) được lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử. Vua Bảo Đại - vị vua thứ 13 triều Nguyễn, thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ dưỡng, câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi. Những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, cảnh quan sẽ đưa vua đi câu.

Du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5

Hàng năm, cứ đến dịp lễ 30/4 và 1/5 nhu cầu du lịch lại tăng cao. Với nhiều người, kỳ nghỉ lễ này chính là cơ hội tốt để đi du lịch giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đặc biệt năm nay kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 không chỉ kéo dài đến tận 6 ngày – dài nhất trong vòng 3 năm trở lại đây, mà còn trùng với lễ giỗ tổ Hùng Vương, hứa hẹn là thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch xa, hòa cùng với không khí lễ hội nhộn nhịp của dân tộc.

Lễ 30/4 và 1/5: Tăng giá nhưng vẫn đắt tour

Nhờ được nghỉ gộp lễ 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương, kỳ nghỉ đầu tiên sau tết Âm lịch năm nay kéo dài đến sáu ngày nên nhu cầu khách đi du lịch cũng tăng mạnh. Theo dự báo của các công ty du lịch, sức mua tour tăng khoảng 15% - 30% dù giá tour có tăng hơn 30%.

Những ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ nhất Việt Nam

Những pho tượng khổng lồ bằng nhiều chất liệu tọa lạc ở chính điện, hay trong khuôn viên, mang đến cảm giác thanh bình và thư thái cho du khách đến thăm. Đây cũng chính là những điểm nhấn về du lịch tâm linh cho du khách thập phương

Bí kíp du lịch không tốn kém dịp nghỉ lễ 30/4

Dịp 30/4 - 1/5 năm nay, công nhân viên chức được nghỉ tới 6 ngày liên tiếp, đây thực sự là khoảng thời gian thuận lợi cho những chuyến du lịch vui vẻ, thay đổi không khí. Có điều, một lượng lớn du khách đổ về các điểm du lịch, đồng nghĩa với việc giá vé, dịch vụ tăng chóng mặt. Để có một kỳ nghỉ vui, trọn vẹn mà không tiêu tốn quá nhiều tiền, hãy tham khảo những mẹo dưới đây!

Xem: Pre1...5051 52 5354...59Next