thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
THUÊ XE NGHỆ AN

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò

Giá thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò tham khảo

Xe giường nằm hạng tiêu chuẩn : Giá cho thuê từ 5tr - 6tr/ngày

Xe giường nằm hạng Limousine thương gia VIP : Giá cho thuê từ 7tr - 8tr/ngày

Giá bao gồm tài xế, nhiên liệu.

Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi gửi xe.

Dịch vụ xe thuê tháng tại Nghệ An : Xe 16 chỗ

Cho thuê xe Nghệ An - Cửa Lò : Xe 16 chỗ đời mới

Thời gian sử dụng xe : 26 ngày/tháng (từ 7h đến 18h hằng ngày)

Km hoạt động : Tối đa 2.600km/tháng

Giá trọn gói : 26 triệu/tháng

Bao gồm : lương lái xe, xăng dầu, VAT 10%.

CHO THUÊ XE DCAR LIMOUSINE NGHÊ AN CỬA LÒ TP VINH

Với mong muốn được phục vụ khách hàng, nhất là các khách hàng thương gia, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ hảo hạng và đẳng cấp, Thuê xe Nghệ An đã đưa vào sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ phục vụ đưa đón khách hàng với tiêu chuẩn President (tiêu chuẩn tổng thống)

Dòng xe Thuê xe Nghệ An sử dụng là dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. Qua đó, Thuê xe Nghệ An hiện thực hoá cơ hội trở thành hãng dịch vụ vận chuyển với tiêu chuẩn như các hãng “Hàng Không 5 sao”.

Cho thuê xe uy tín tại Nghệ An Cửa Lò

THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ Tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và được nhiều người hà nội yêu quý và thuê xe, dịch vụ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò đã và đang đáp ứng lại mọi nhu cầu thuê xe của quí khách.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ 7 chỗ 29 chỗ 34 chỗ đến 45 chỗ tại Nghệ An Cửa Lò đi du lịch của chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi thuê xe.

Cho thuê xe hoa đám cưới hỏi BMW 5-Series và BMW 3-Series tại Nghệ An - Tp Vinh - Cửa Lò

Với những khách hàng VIP thì dòng xe sử dụng phục vụ đám cưới, đám hỏi, hội nghị, đưa đón đối tác, chuyên gia ...  phải là xe Đức. Không chỉ sở hữu những công nghệ otohiện đại nhất,các mẫu xe ô tô BMW còn nổi tiếng với độ an toàn cực kỳ cao cho người sử dụng, khả năng vận hành cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ, đây là một phần trong chiến lược phát triển và xây dựng thương hiệu của hãng xe này, nhằm để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

Cho thuê xe hoa đám cưới hỏi Toyota Camry 2018 tại Nghệ An - Tp Vinh - Cửa Lò

Nhắc đến xe phục vụ đám cưới, đám hỏi, hội nghị ... thì không thể không nhắc đến dòng xe Toyota Camry. Với vẻ ngoài rất lịch lãm cùng mức giá cho thuê rất phải chăng, xe Toyota Camry là lựa chọn nhiều nhất của các gia đinh và khách hàng.


Xe Camry thế hệ mới với tổng thể thiết kế vẫn hết sức quen thuộc với phong cách lịch lãm pha lẫn thần thái nghiêm nghị phù hợp với các sự kiện quan trọng như đám cưới, đám hỏi, hội nghị phục vụ các khách hàng VIP.

Xem: Pre1 2 3456Next