cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 xe hoa SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
xe hoa
SLIDE 3
Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH

Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH

Cập nhật: 23:52 Ngày 13/11/2017

Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH


Cho thuê xe sân bay - một trong những dịch vụ nổi bật nhất của http://thuexenghean.vn/
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách vừa xuống sân bay Vinh Airpot, Thuê Xe Nghệ An cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tại sân bay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lịch sự và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Thuê Xe Nghệ An cũng rất tập trung trong việc đa dạng các dòng xe, mẫu mã xe với hơn 200 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc các dòng xe cao cấp, nội thất tiện nghi, hiện đại như : Mitsubishi Attrage, Ford Transit, Mercedes E-class, Mercedes S-class, Toyota Camry...để có thể phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH

Hiện tại Thuê Xe Nghệ An cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe tại sân bay như :

- Dịch vụ xe đón tiễn sân bay : phục vụ cho việc di chuyển của hành khách từ sân bay Vinh Airpot đến khách sạn, trung tâm Thành phố và theo chiều ngược lại. Điều đặc biệt của dịch vụ này đó là lái xe thành thạo tiếng Anh giao tiếp, có thể đưa đến tận nơi mà hành khách yêu cầu. Thời gian di chuyển nhanh, chi phí hợp lý, dòng xe sang trọng, xử lý tình huống nhanh nhờ lợi thế về địa lý là văn phòng nằm ngay sân bay...cũng là những yếu tố nổi bật mà dịch vụ của Thuê Xe Nghệ An mang lại cho quý khách.

Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH

- Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe dài hạn : dịch vụ có sẵn tài xế để phục vụ cho việc đi công tác, di chuyển theo giờ hành chính của hành khách, giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu và lương lái xe.

- Dịch vụ cho thuê xe hơi theo ngày, theo giờ tại Vinh - Cửa Lò - Nghệ An : phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường, du lịch tại trung tâm và các tỉnh lân cận Miền Trung và Miền Bắc.

- Dịch vụ cho thuê xe phục vụ hội nghị, ngoại giao : với các loại xe sang trọng, dòng xe VIP như Limousine cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu gặp đối tác quan trọng hoặc ngoại giao.

Thuê Xe Nghệ An XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY VINH

- Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên : với các chính sách được niêm yết rõ ràng cùng với dàn xe hiện đại, đạt chuẩn công nghệ khí thải và an toàn giao thông, nhân viên của quý Công ty sẽ được di chuyển một cách an toàn, thoải mái.

- Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch : Thủ tục thuê xe nhanh gọn, hợp đồng trọn gói, tài xế chuyên nghiệp và kiêm cả dịch vụ vận chuyển hành lý, đặc biệt là đi càng xa giá cước càng rẻ.

Bên cạnh đó, Thuê Xe Nghệ An sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh thành thạo kết hợp lợi thế về vị trí: văn phòng nằm cạnh Cảng hàng không quốc tế Vinh Airpot, các quầy dịch vụ được đặt sâu phía trong sân bay nên các dịch vụ xe đưa đón sân bay được triển khai chuyên nghiệp hơn, tình huống được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.


Lưu ý về bảng giá cho thuê xe tại Vinh - Cửa Lò - Nghệ An của Thuê Xe Nghệ An :

- Bao gồm: chi phí nhiên liệu, phí bảo hiểm khách hàng ngồi trên xe, phí cầu đường.

- Chưa bao gồm: VAT, chi phí bến bãi tham quan, phí lưu đêm, chi phí ăn nghỉ tài xế, phụ xe

Vui lòng liên hệ qua số hotline để có được báo giá tốt nhất.

Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch