cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2-9-2019

CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2-9-2019

Cập nhật: 15:45 Ngày 31/08/2019

CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2-9-2019


Lời đầu tiên cho phép  CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT VIỆT - THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH được gửi lời cám ơn, lời tri ân tới quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của   THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH trong suốt chặng đường qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ 2/9 thật vui vẻ và an toàn.

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty cũng như đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm sáng tạo và đầy tài năng. Chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với chúng tôi " Khách hàng là thượng đế".

Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Phát huy những gì tốt và khắc phục ngay những thiếu sót, khuyết điểm mà chúng tôi đã phạm phải. Để cho quý khách có những chuyến đi thật an toàn, vui vẻ, hạnh phúc và thú vị.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT VIỆT - THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH - ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Trong nhiều năm qua, THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH đã được du khách khắp nơi bình chọn là một trong những thương hiệu " DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY" mỗi khi cần xe tại Nghệ An , Cửa Lò, Tp Vinh. Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi công tác, lễ hội, cưới hỏi, hội nghị..được tổ chức thành công tốt đẹp.

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH  - BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn hình ảnh của  Du lịch Quốc tế Niêm Tin có được bản sắc riêng, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp và giữ được tình cảm tốt đẹp với khách hàng, mỗi chuyến đi của chúng tôi đã để lại nhiều Ấn tượng khó quên với khách hàng: Xe mới, giá cả hợp lý, lái xe chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH - MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Để có được thành công đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và đầu tư tài chính vào nhiều lĩnh vực, trong đó có đội ngũ xe
THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Nghệ An: chuyên cung cấp xe cho khách du lịch trong và ngoài nước và khách thương mại, khách nước ngoài vào Việt nam ký kết hợp đồng, cưới hỏi người Việt Nam và khách nước ngoài tại Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh và các tỉnh trong nước.

QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT VIỆT - THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH - ĐỐI TÁC TIN CẬY.

Nhà cung cấp xe thương mại và du lịch chính cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước .
HÃY ĐỂ THUÊ XE NGHỆ AN CỬA LÒ TP VINH LÀ NGƯỜI BẠN TIN CẬY NHẤT TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH CỦA BẠN. NIỀM TIN ẤY CHẮC CHẮN MANG LẠI NIỀM VUI, NIỀM HẠNH PHÚC CHO BẠN, CHO CHÚNG TÔI ĐANG PHỤC VỤ CÁC BẠN.
 
 
Thông Tin liên hệ đặt dịch vụ xe và nhận báo giá  :

Mail : datviet.tours@gmail.com
Vp : 02383 845 737
Hotnile : 0904 889 857/ 0962 605 157
Mr Phan Văn Minh - Giám đốc Công ty

Trân Trọng .