CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
Cửa Lò kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến trong dịp lễ 30/4

Cửa Lò kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến trong dịp lễ 30/4

Cập nhật: 18:31 Ngày 03/05/2017

Thuê xe Nghệ An thuê xe Cửa Lò

Kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến với Cửa Lò trong dịp lễ 30/4


Trong 4 ngày đầu khai trương mùa du lịch, Cửa Lò đã đón 15 vạn lượt khách. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ rơi vào tình trạng "cháy phòng", hải sản thì "cháy hàng".

Theo thống kê của thị xã Cửa Lò, qua 4 ngày đầu khai trương mùa du lịch mới đã có hơn 15 vạn lượt khách đến với đô thị biển này. Theo khảo sát, các khách sạn tuyến đường Bình Minh ngày 29 và 30/4 đều kín chỗ. Nhiều khách sạn phải từ chối khách. Phòng nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ ở tuyến 3, tuyến 4 cũng đạt 80%.

Thuê xe Nghệ An thuê xe Cửa Lò Kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến với Cửa Lò trong dịp lễ 30/4

Một số khách sạn lớn như Mường Thanh Cửa Lò, những ngày cuối tuần của tháng 5 và tháng 6 đã được khách đặt kín. Còn đầu tuần đã được đặt chỗ tới 60%. Hiện tại Khách sạn đang xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho những đoàn khách lưu trú dài ngày và nghỉ vào những ngày đầu tuần.

Thuê xe Nghệ An thuê xe Cửa Lò Kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến với Cửa Lò trong dịp lễ 30/4

Nhiều khách sạn mới xây dựng cũng đã có nhiều chương trình để thu hút khách du lịch đến với mình.
Chị Hương một du khách ở Hà Nội cho biết: "Tôi đến Cửa Lò lần thứ 2, lần này tôi thấy khách đông hơn lần trước, may nhờ đặt phòng sớm nên gia đình tôi chủ động được chỗ nghỉ ngơi. Hải sản Cửa Lò rất ngon nhưng năm nay cũng rất khan hiếm do khách quá đông".

Thuê xe Nghệ An thuê xe Cửa Lò Kỷ lục hơn 15 vạn lượt khách đến với Cửa Lò trong dịp lễ 30/4

Để đảm bảo an toàn an ninh cho du khách, năm nay, Cửa Lò đã có nhiều biện pháp. Trong đó đặc biệt quan tâm công tác cứu hộ, cứu nạn, cấp cứu biển, gìn giữ môi trường cảnh quan và giám sát việc niêm yết giá cả.

Thị xã cũng đã phối hợp với các khách sạn đẩy mạnh tuyên truyền  du lịch cho du khách trên các ấn phẩm, trang mạng xã hội: quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến và các thông tin cần thiết khi đến du lịch Cửa Lò, đưa các hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ đặc trưng, nổi bật của Cửa Lò vào một số ấn phẩm chung như: Nghệ An chào đón bạn (song ngữ Việt - Anh), Đặc sản Nghệ An (song ngữ Việt - Anh) (đã phát hành tham gia Hội chợ VITM); Sổ tay du lịch Nghệ An (song ngữ Việt - Anh), Tập gấp giới thiệu biển Nghệ An (song ngữ Việt - Anh)...

Ông Võ Văn Thọ - Trưởng phòng Văn hóa thông tin và du lịch Cửa Lò cho biết: “Sau lễ khai trương du lịch thì khách đến Cửa Lò rất đông, cán bộ và nhân dân Cửa Lò rất phấn khởi. Trong thời gian tới, thị xã tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động văn hóa thể thao suốt mùa du lịch để thu hút khách. Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động du lịch dịch vụ, nhất là công tác đảm bảo an ninh trật tự, giá cả, an toàn vệ sinh thực phẩm, cứu hộ, cấp cứu biển suốt mùa du lịch. Thị xã sẽ xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định cũng như chủ trương "5 không", thực hiện tốt phương châm “Du lịch Cửa Lò: Kỷ cương - Thương hiệu”.

Cửa Lò hiện có 293 cơ sở lưu trú, với 10.000 phòng nghỉ. So với năm 2016, năm nay có thêm 8 khách sạn với gần 1.000 phòng. Hiện các cơ sở lưu trú có khả năng phục vụ 19.200 ngàn lượt khách lưu trú/ngày đêm; xếp hạng thêm 4 sơ sở lưu trú đạt chuẩn nâng tổng số toàn Thị xã có 45 cơ sở lưu trú 1 -  4 sao đáp ứng hoạt động và tổ chức được các sự kiện mang tầm Quốc tế. Tổng lao động trong lĩnh vực du lịch là 8.500 ng­ười.

Có mặt tại Cửa Lò,Cửa Hôi  ngày 30/4 và 1/5, người và xe vẫn hết sức đông đúc, bãi tắm gần như không có chỗ trống. Bởi thế nhu cầu ăn uống trở nên khan hiếm chưa từng có. Nhiều khách du lịch phải đến Cửa Hội để tìm chỗ ăn nhưng vẫn không còn chỗ đậu xe, hàng quán không còn chỗ ngồi.

Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch