thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò

Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò

Cập nhật: 21:47 Ngày 03/11/2018

Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò


Để đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng khi đến Sân bay Vinh Nghệ An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay Vinh với nhiều dòng xe từ cao cấp tới bình dân để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng với đầy đủ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ ngồi.

- Dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay Vinh : phục vụ cho việc di chuyển của hành khách từ sân bay Vinh Airpot đến khách sạn, trung tâm Thành phố Vinh và theo chiều ngược lại. Điều đặc biệt của dịch vụ này đó là lái xe thành thạo tiếng Anh giao tiếp, có thể đưa đến tận nơi mà hành khách yêu cầu. Thời gian di chuyển nhanh, chi phí hợp lý, dòng xe sang trọng, xử lý tình huống nhanh nhờ lợi thế về địa lý là văn phòng nằm ngay sân bay...cũng là những yếu tố nổi bật mà dịch vụ của Thuê Xe Nghệ An mang lại cho quý khách.

Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò

- Cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Cửa Lò , cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Vinpearl Cửa Hội : với khoảng cách gần 17 - 20km, chỉ trong vòng 30p xe sẽ đưa quý khách đến điểm yêu cầu với các dòng xe mới, tiện nghi hiện đại

- Cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Quê Bác : Cách Sân bay Vinh tầm 20km, Khu di tích Kim Liên (Quê ngoại quê nội bác Hồ) là điểm đến tham quan của du khách khi đặt chân tới Nghệ An.

- Cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Đảo chè Thanh An Thanh Chương, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi trang trại TH Milk , tham quan cánh đồng hoa hướng dương Nghĩa Đàn, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Con Cuông thăm Thác Khe Kèm, Rừng quốc gia Pù Mát, Rừng Săng Lẻ, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Cửa khẩu Nặm Cắn Kỳ Sơn.

- Cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Hà Tĩnh, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi tham quan Khu di tích Nguyễn Du ở Nghi Xuân, cho thuê xe từ Sân bay Vinh tham quan Ngã 3 Đồng Lộc địa chỉ đỏ anh hùng, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi vãn cảng chùa Hương Tích, cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Đền Củi, Đền Ông Hoàng Mười,..


Cho thuê xe sân bay Vinh , Nghệ An, Cửa Lò


- Cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi Nghi Sơn : đưa đón chuyên gia kỹ sư nhà thầu đến khu lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa ; cho thuê xe từ Sân bay Vinh đi KCN Hoàng Mai, KCN Cảng Đông Hồi : một trong những trọng điểm kinh tế của Nam Thanh Bắc Nghệ.


- Dịch vụ cho thuê xe hơi theo ngày, theo giờ tại Vinh - Cửa Lò - Nghệ An : phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường, du lịch tại trung tâm và các tỉnh lân cận Miền Trung và Miền Bắc.

Với thủ tục thuê xe nhanh gọn, hợp đồng trọn gói, tài xế chuyên nghiệp và kiêm cả dịch vụ vận chuyển hành lý, đặc biệt là đi càng xa giá cước càng rẻ.

Bên cạnh đó, Thuê Xe Nghệ An sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh thành thạo kết hợp lợi thế về vị trí: văn phòng nằm cạnh Cảng hàng không quốc tế Vinh Airpot, các quầy dịch vụ được đặt sâu phía trong sân bay nên các dịch vụ xe đưa đón sân bay được triển khai chuyên nghiệp hơn, tình huống được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Vài nét về Sân bay Quốc tế Vinh


Sân bay Quốc tế Vinh là Cảng hàng không lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ,  có vị trí nằm cách Ga tàu hỏa Vinh 6km , cách bãi biển Cửa Lò 14km, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km. Sân bay Vinh được đầu tư nâng cấp lần gần đây nhất vào 31/01/2015 với tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng, trích từ Quỹ đầu tư phát triển của Tổng công ty.

Nhà ga hành khách được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà ga có kiến trúc hiện đại, công nghệ cao, phát huy đặc thù văn hóa của địa phương với ý tưởng mô phỏng hình tượng đóa hoa sen và lá sen. Đây là công trình kiến trúc biểu tượng của tỉnh Nghệ An.

Nhà ga hành khách được thiết kế theo mô hình 02 cao trình đi và đến tách biệt,  tổng diện tích sàn 11.706 m2, 04 cửa ra máy bay, đáp ứng 1.000 hành khách giờ cao điểm, công suất khai thác 3 triệu hành khách/năm.

Cảng hàng không quốc tế Vinh hiện có các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác các đường bay trong nước và 1 đường bay Vinh – Vientiane (Lào) do Vietnam Airlines khai thác.

Trong đó, Vietnam Airlines đang khai thác 4 đường bay khứ hồi Vinh – Hà Nội, Vinh – TPHCM, Vinh – Đà Nẵng và Vinh – Vientiane (Lào); VietJet Air đang khai thác các đường bay khứ hồi Vinh – TPHCM và Vinh – Đà Lạt; Jestar Pacific đang khai thác đường bay khứ hồi Vinh – TPHCM, Vinh – Buôn Ma Thuột.Cho thuê xe xe hoa ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh


Cho thuê xe 16 chỗ ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh


Cho thuê xe 29 chỗ ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh


Cho thuê xe 35 chỗ ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh


Cho thuê xe 45 chỗ ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh