thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Ba Lan

Có phải cái thanh bình lãng mạn của đất nước làm nên tâm hồn con người không, mà Ba Lan đã sản sinh những con người lừng lẫy. Nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm vĩ đại của xứ sở Ba Lan, Fryderyk Chopin đã chào đời tại ngôi làng Zelazowa Wola cách Warsaw chừng 60 km. Ngay từ nhỏ, tài năng của Chopin đã sớm bộc lộ và ông được so sánh với thần đồng âm nhạc Amadeus Mozart của Áo. Ông được mến mộ khắp châu Âu. Ông cũng là người có công phong cách hóa điệu Polonaise, và tạo cho điệu nhạc vũ truyền thống của Ba Lan thường được dùng trong những hội hè một tinh thần hào hiệp và phong thái mã thượng.

DU LỊCH BỜ TÂY HOA KỲ

Thời Gian  : 08 Ngày 07 Đêm

Khởi hành: 19 hàng tháng.

Giá Tour    : 39.900.000VNĐ/Khách.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Hà Lan

Vương quốc Hà Lan bao gồm nước Hà Lan và 6 đảo của quần đảo Aruba và quần đảo Antilles ở vùng biển Caribe. Tên chính thức của quốc gia này là Nederland, nghĩa là "Vùng đất thấp" bởi vì phần lớn diện tích Hà Lan chỉ bằng hoặc thấp hơn mực nước biển.
Ngày nay, vương quốc Hà Lan thường được gọi là "Holland", cái tên nhớ đến hai tỉnh ven biển phía tây, Bắc Hà Lan và Nam Hà Lan, 2 vùng phát triển và giàu có nhất của đất nước vào thế kỷ 17.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Đan Mạch – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Chỉ tính riêng sân bay Copenhagen đã có tới 76 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới đây. Theo đó từ Việt Nam tới Đan Mạch bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không nổi tiếng như Qatar Airways; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Dragonair; Air France…

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Ireland

Trong quá khứ, ở Ireland có tục lệ những người hàng xóm láng giềng thường giúp nhau mổ lợn. Mỗi người đều được nhận một phần thịt mang về. Vì thời đó chưa có tủ lạnh, những miếng thịt tươi thường được muối hoặc xông khói để bảo quản. Từ đó, món thịt xông khói của người Ireland ra đời và trở thành một phần của truyền thống Ireland.

Những thông tin cần biết và lưu ý khi du lịch Đức

Đức được xem là một trong những điểm đến an toàn nhất thế giới. Nơi đây có nhiều công trình cũng như phòng cảnh đẹp để du khách chiêm ngưỡng. Du lịch Đức, du khách có thể dạo quanh những thành phố văn minh hiện đạo như Frankfurt hay Munich và Berlin… đến thăm những thắng cảnh độc đáo như những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của đất nước này. Sau đây là những địa điểm không nên bỏ lỡ khi bạn đến với nước Đức văn minh, hiện đại những cũng không kém phần cổ kính thanh tao.

Xem: Pre12 3 456...12Next