thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ

Tour khám phá Singapor - Malaysia

Singapore, quốc đảo sư tử được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới với những nét đẹp đầy lôi cuốn của nghệ thuật kiến trúc và ẩm thực, đang thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Malaysia - vương Quốc đạo Hồi nằm trong khu vực Đông Nam Á với nhiều nét đặc trưng riêng của nó hay lựa chọn những món hàng đặc biệt trong mùa giảm giá.

Du lịch Đất Việt xin gửi tới Quý khách chương trình tour khám phá Singapor - Malaysia kéo dài 6 ngày 5 đêm với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRONG THÁNG 9

Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để chinh phục những đỉnh núi hùng vĩ nhất ở Trung Đông, tham gia lễ ăn mừng “grito” trong ngày Quốc Khánh ở Mexico hay tận mắt theo dõi những nghi lễ tâm linh của Nepal.

Hãy điểm qua gợi ý từ những chuyên gia du lịch của Lonely Planet để có một chuyến du lịch đáng nhớ cho tháng 9 này.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Thái Lan có đường biên giới với các nước láng giềng Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện). Môi trường tự nhiên của Thái Lan rất khác nhau giữa các vùng. Từ những khu rừng ẩm ướt và vùng cao nguyên sương mù ở phía Bắc tới những bãi biển cát trắng và hòn đảo đẹp như tranh vẽ của miền Nam . Sự đa dạng về cảnh quan của Thái Lan đã hấp dẫn rất nhiều du khách trong nhiều thế kỷ.

DU LỊCH LÀO - ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

Đến với Lào là đến với xứ sở của Phật giáo, nơi có số lượng chùa nhiều nhất thế giới với tổng cộng 1.400 ngôi chùa, 90% dân số Lào theo đạo Phật. Chùa gắn với trường học, với chính trị, với quốc sách và gắn cả với đời. Lào còn được coi là đất nước của những lễ hội quanh năm ngày tháng. Lễ hội ở Lào là những dịp dân chúng vui chơi, múa hát, ăn diện và đương nhiên phần “lễ” của Lễ Hội Lào luôn gắn chặt với chùa chiền. 

DU LỊCH CAMPUCHIA - ĐẤT NƯỚC CHÙA THÁP

Được vinh danh là 1 trong 25 điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh theo bầu chọn của du khách trên trang Tripadvisor.com, Campuchia đang tăng dần sức hút đối với du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt Nam. Hành trình đến xứ chùa tháp sẽ đưa du khách ghé thăm quần thể di tích Angkor, đặc biệt là đền kỳ quan Angkor Wat, hoàng cung Angkor Thom với tượng Bayon bốn mặt khổng lồ.

Xem: Pre...67891011 12