CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC

Tour hành hương đầu năm mới VINH – CHÙA BA VÀNG - YÊN TỬ - VINH

Chùa Ba Vàng cổ có tên là Bảo Quang Tự, chùa được xây dựng vào năm Ất Dậu, triều vua Lê Dụ Tông tức năm 1676. Chùa nằm ở độ cao 340m, so với mặt nước biển, trên một vị thế hết sức đẹp của TP Uông Bí. Theo văn bia còn lại của chùa thì núi Ba Vàng xưa kia gọi là Thành Đẳng Sơn, hai bên Thanh Long, Bạch Hổ chầu phục, chùa còn là sự nối dài của dãy Linh Sơn Yên Tử, gắn liền với tên tuổi của Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Thiền Sư (1658-1757), hậu duệ của Tam tổ Trúc Lâm.

CHƯƠNG TRÌNH NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI VÀ THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA

Chương trình là cuộc giao lưu, chia sẻ của những người đã từng sống qua thời kỳ mà cả dân tộc đứng lên theo tiếng gọi của non sông đất nước, là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và thấm đẫm nghĩa tình của những người đã từng là đồng đội, đồng chí một thời “súng bên súng, đầu sát bên đầu”, cùng lắng nghe những câu chuyện về chặng đường tìm kiếm những đồng đội vẫn còn nằm tại những cánh rừng đại ngàn xa thẳm, các nghĩa trang của vùng đất đỏ cao nguyên,... của chính những người trong cuộc

Tour VINH – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG NGHĨA ĐÀN – MƯỜNG THANH SAFARI LAND

Sáng 6h0 xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Xe dừng chân nghỉ ngơi cho đoàn ăn sáng tại nhà hàng ở Thị trấn Diễn Châu. 8h xe đưa đoàn đến Cánh đồng hoa Hướng dương của nhà máy sữa TH True Milk tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho niềm tin và hi vọng. Cả cánh đồng bạt ngàn sắc vàng khiến bầu trời mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Côn Đảo Huyền Thoại - 3 Ngày 2 Đêm

Tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến thời kỳ đế quốc Mỹ tại địa ngục trần gian Côn Sơn được xem như một trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh và nằm lại trên vùng đất này, và không thể thiếu, hành trình đến với thiên nhiên biển đảo với những bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất cho một kỳ nghỉ.

NAM ĐÀN - SAPA – CHINH PHỤC ĐỈNH FANSIPAN – CỬA KHẨU LÀO CAI – CHỢ CỐC LẾU – NAM ĐÀN

Thời gian : 4 ngày 3 đêm
Phương tiện : Xe 45 Universe
Giá tour trọn gói : chỉ từ 2.399.000đ/người

Khám phá Sơn Đòong : Tour du lịch mạo hiểm không dành cho số đông

Hoạt động: từ tháng 2 đến tháng 8
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm (thêm 2 đêm ở khách sạn)
Mức độ mạo hiểm: Khó (50 km+) và chỉ dành cho khách đủ thể lực
Số lượng tour: Khởi hành hàng tuần
Số lượng khách: tối đa 10 khách / chuyến
Giới hạn độ tuổi: 18 tuổi trở lên
Giá: 67,500,000 VND hoặc $3000/khách (Đã bao gồm $660 chi phí vé vào Vườn)

Xem: Pre1...45 6 78...18Next