CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC

KHÁM PHÁ MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Máy Bay + Xe ô tô

GIÁ TOUR: 2.280.000đ

Khám phá vùng Tây Bắc SƠN LA - ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU – LÀO CAI - SAPA

Khám phá Phanxipang

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện : oto du lịch chất lượng cao

THIÊN ĐƯỜNG CÔ TÔ 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tour du lịch Thiên Đường Cô Tô  3 ngày 2 đêm phục vụ Quý khách nghỉ mát tại hòn đảo Cô Tô xinh đẹp với nhiều bãi biển còn nguyên sơ như Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn... Thêm đó, Quý khách còn được thưởng thức những món ăn hải sản ngon tại vùng biển xa, thăm quan những danh thắng nổi tiếng trên hòn đảo địa đầu của tổ quốc.   

KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI mùa hè 2016

Thời gian: 03 ngày – 02 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
GIÁ TOUR: Từ 2.750.000đ/khách

KHÁM PHÁ QUẦN ĐẢO NAM DU – VỊNH HẠ LONG CỦA VIỆT NAM

Đến với Tour Du Lịch Đảo Nam Du, du khách còn có dịp thưởng thức nhiều món ngon vật lạ, mỗi món ăn đều có những hương vị đặc trưng vùng biển đảo, nhất là sò, ốc, mực. Du khách có thể tự ra bãi biển chọn mua rồi nhờ các quán ăn chế biến theo sở thích của mình. Sau mỗi chuyến đi trở về vẫn còn vương mãi cái dư vị ngọt ngào của Nam Du.

Chương trình du lịch biển: Khám phá Nam Trung Bộ MŨI NÉ - LÂU ĐÀI RƯỢU VANG RD

Bình Thuận là vùng đất đầy cát, nắng và gió, được biết đến như một điểm du lịch thú vị với bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc biển xanh – cát đỏ – nắng vàng. Đến với Thành phố Phan Thiết là để chinh phục Đồi Cát Mũi Né, cùng với thiên nhiên, thưởng thức những món ngon miền biển và tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi cuối tuần thú vị!

Xem: Pre1...45 6 78...16Next