CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC

Tour di sản Tràng An - Bái Đính 2 ngày 1 đêm

...Khu du lịch Tràng An - Di sản thế giới vừa được Unessco công nhận năm 2014. Quý khách đến khu du lịch Tràng An, đi thuyền trên sông Sào Khê xuyên qua hệ thống hang động kỳ vĩ với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí, tham quan Đền Trình, Đền Trần, Chùa Phủ Khống…

Tour Vinh - Phú Quốc

Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng, tham quan, và khám phá sinh thái tuyệt vời. Mũi Ông Đội, Đá Chào là thế giới san hô và cá biển sặc sỡ. Bãi Sao cát trắng mịn, dáng cong, nước xanh ngọc bích. Đặc sản danh tiếng cả nước là tiêu sọ, nước mắm, rượu sim, ngọc trai. Phú Quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam.

Khám phá Sapa

Sapa, đỉnh Mẫu Sơn, Mèo Vạc (Hà Giang)… là những địa điểm được chú ý nhất trong hành trình săn tuyết của dân phượt. “Săn tuyết” phụ thuộc phần lớn vào thời tiết nhưng cũng cần một chút may mắn để bạn có thể chứng kiến những bông tuyết trắng xóa vào mùa đông này.

Tour Đà Nẵng - Bà Nà - Cù Lao Chàm - Hội An

Đà Nẵng là một thành phố biển nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí gần như là trung tâm khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách với bãi biển dài hơn 60 km, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, mà còn có rất nhiều cảnh quan ấn tượng như bán đảo Sơn Trà, khu du lịch Bà Nà Hills, danh thắng Ngũ Hành Sơn… 

Tour Tp Hồ Chí Minh - KDL Đại Nam - Cần Thơ

Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố đông dân và lớn nhất  Việt Nam. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế của khu vực Những phố xá đèn sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya.
Đến với du lịch miền tây Nam Bộ là đến du lịch các miệt vườn, đến với các vùng sông nước đặc trưng, đến với các di tích lịch sử văn hóa, các thắng cảnh tự nhiên. Bạn sẽ đắm chìm trong các cảnh đẹp, các lễ hội hằng năm, các cây trái sum sê vẫn còn ở trên cành cây, ngắm các loài chim quý hiếm, du lịch trên ghe xuồng đặc trưng của các tỉnh miền tây.

Xem: Pre...1314151617 18 19Next