thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò

Cập nhật: 01:38 Ngày 13/10/2019

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò


Cty Du lịch Đất Việt Nghệ An tự hào là đơn vị Uy tín và Chất lượng trong lĩnh vực cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò trong suốt 10 năm qua. Cho thuê xe Nghệ An Tp Vinh Cửa Lò luôn coi sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.


Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa LòLý do cần phải thuê xe giường nằm khi đi du lịch


 • Với những quãng đường di chuyển dài, việc ngồi trên xe quá lâu trong ngày trở thành nỗi ám ảnh của du khách, và còn gây ra các vấn đề làm giảm sức khỏe. Thống kê chỉ ra rằng, cứ ngồi trên xe quá 2 tiếng đồng hồ thì sự hưng phấn và cảm giác thích thú giảm đi 25%. Và nếu ngồi xe quá 4 tiếng đồng hồ thì khi xuống xe, chỉ còn khoảng 50% du khách là còn niềm háo hức khám phá các điểm du lịch. Vậy làm sao khắc phục những vấn đề đó ??? Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò là giải pháp giúp quý khách khắc phục các vấn đề trên.


Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò


 1. Các loại xe giường nằm tại cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh


 • Cho thuê xe giường nằm hạng tiêu chuẩn : Là loại xe giường nằm phổ biến nhất tại cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh. Xe có 34 giường + 2 ghế dành cho tài xế và phụ xe (có trang bị nhà vệ sinh trên xe cho hành khách) hoặc 36 giường + 2 ghế (xe không trang bị nhà vệ sinh trong xe). Giá thuê xe giường nằm hạng tiêu chuẩn là rẻ nhất trong giá thuê các loại xe giường nằm hiện nay tại Nghệ An và Cửa Lò.

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò

 • Cho thuê xe giường nằm Limousine hạng thương gia, khách VIP : Là loại xe giường nằm hiện đại và tiện nghi nhất trong các dòng xe giường nằm cho thuê ở Tp Vinh Nghệ An. Xe được lắp đặt 22 khoang giường riêng biệt và rộng rãi, tiện nghi tương đương các khoang hạng thương gia trên máy bay, thiết kế hiện đại và nổi bật. Tại các giường đều có màn hình LCD giải trí, phục vụ hành khách xem phim, nghe nhạc trong suốt hành trình. Thiết kế chỉ có 22 giường làm lượng khách giảm xuống, tạo không gian yên tĩnh và đẳng cấp hơn rất nhiều so với xe hạng tiêu chuẩn.

 • Tuy nhiên giá cho thuê xe giường nằm Limousine hạng thương gia ở Nghệ An là khá đắt đỏ, chỉ phù hợp cho khách hàng có điều kiện kinh tế tốt.

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò


 1. Ưu điểm khi thuê xe giường nằm để đi du lịch


 • Giúp hành khách nghỉ ngơi thoải mái trong các chuyến đi dài.
 • Hành khách sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa để tha hồ khám phá các điểm đến trong chương trình du lịch. Trên xe có trang bị nhà vệ sinh sẽ giúp khách thoải mái hơn, không cần phải chờ đến các điểm trạm dừng nghỉ trên đường.
 • Có thể tận dụng xe để đi xuyên đêm đến điểm du lịch, giúp đoàn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian, không phải ở khách sạn qua đêm.

Cho thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò


 1. Nhược điểm khi thuê xe giường nằm để đi du lịch


 • Thuê xe giường nằm đi du lịch có nhiều ưu điểm như vậy nhưng không phải là không có những bất tiện và nhược điểm. Các nhược điểm khi đi du lịch bằng thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò là lượng xe ít, vào các dịp cao điểm lễ tết thường không có xe để cho thuê.
 • Xe giường nằm khi vào phố thì di chuyển tương đối khó khăn, việc di chuyển lên xuống xe liên tục của hành khách là tương đối bất tiện.
 •  Xe trang bị nhà vệ sinh trên xe thì gây ít nhiều khó chịu cho các hành khách ngồi gần WC
 • Trong quá trình di chuyển, đoàn sẽ khó chơi các trò chơi tập thể hơn xe ghế ngồi 1. Nên thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò ở đâu ?


 • Quý khách nên chọn các đơn vị, công ty cho thuê xe lớn, lâu năm, có uy tín tại Nghệ An. Cty Đất Việt chúng tôi chuyên cho thuê xe giường nằm du lịch Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh. Với đầy đủ chủng loại xe, cùng số lượng xe đông đảo sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm và thư giãn trong suốt hành trình.

 • Liên hệ thuê xe CÔNG TY TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI ĐẤT VIỆT.
 • 75 Trần Quang Khải - P.Hà Huy Tập - TP. Vinh - Nghệ An.
 • ĐT/Fax: 038. 3845 737
 • Di động: 0904. 664 757 - 0904 889 857 - 0962 605 157


 1. Giá thuê xe giường nằm tại Tp Vinh Nghệ An Cửa Lò tham khảo


 • Xe giường nằm hạng tiêu chuẩn : Giá cho thuê từ 5tr - 6tr/ngày
 • Xe giường nằm hạng Limousine thương gia VIP : Giá cho thuê từ 7tr - 8tr/ngày
 • Giá bao gồm tài xế, nhiên liệu.
 • Chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, bến bãi gửi xe.


 1. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn thuê loại xe hợp lý cho hành trình của mình. Nếu cần thuê các loại xe khác ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh, vui lòng tham khảo dưới đây


Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch

Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 29 - 30 chỗ