thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Dòng xe limousine 19 chỗ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Dòng xe limousine 19 chỗ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cập nhật: 09:20 Ngày 21/08/2016

Dòng xe limousine 19 chỗ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Ngày 15/08/2016 vừa qua, tại khách sạn Nikko Sài Gòn đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Fuso và DCar” với sự tham dự của ban lãnh đạo Hãng Ôtô DCar và ban lãnh đạo thương hiệu FUSO (Một bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam) thuê xe nghệ an thuê xe tp vinh thuê xe cửa lò.

Buổi lễ đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của dòng xe limosin 19 chỗ 19 chỗ theo tiêu chuẩn limousine tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách.

thuê xe nghệ an, thuê xe cửa lò : xe limousine du lịch
Xe nổi bật với lớp sơn bóng bẩy và màu đen mang lại sự sang trọng

Điểm ấn tượng của limosin 19 chỗ chính là vẻ ngoài nổi bật với bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ. Phần nội thất của xe được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ ngồi tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho hành khách thuê xe nghệ an thuê xe tp vinh thuê xe cửa lò.

thuê xe nghệ an, thuê xe cửa lò : xe limousine du lịch
Nội thất rộng rãi vì được cải tiến từ 29 ghế xuống 19 ghế

thuê xe nghệ an, thuê xe cửa lò : xe limousine du lịch
Các phương tiện giải trí cho hành khách đều tích hợp sau lưng ghế

Kiểu dáng ghế ngồi được thiết kế một cách thông minh (giữ vững cột sống lưng và cổ) đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G; tủ lạnh; màn hình DVD và đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách,… cùng với các chi tiết trang trí được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe thuê xe nghệ an thuê xe tp vinh thuê xe cửa lò.
thuê xe nghệ an, thuê xe cửa lò : xe limousine du lịch
Cabin lái xe được ốp gỗ và tích hợp điều khiển hiện đại và sang trọng


Limosin 19 chỗ được phát triển dựa trên nền xe FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, được lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi chiếc xe ROSA trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể. Limosin 19 chỗ theo tiêu chuẩn limousine hứa hẹn sẽ tạo nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp
thuê xe nghệ an thuê xe tp vinh thuê xe cửa lò.

thuê xe nghệ an, thuê xe cửa lò : xe limousine du lịch
Trần xe với dàn đèn led tạo cảm giác như bầu trời đầy sao

Theo ông Nguyễn Hoàng Tân - Giám Đốc kinh doanh Hãng Ôtô DCar  cho biết: “Với sự hỗ trợ rất lớn từ thương hiệu FUSO trong việc cung ứng số lượng lớn dòng xe chất lượng cao, thời gian giao xe nhanh chóng, chúng tôi cam kết tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu limosin 19 chỗ sẽ được giao xe trong thời gian sớm nhất. Dự kiến đến cuối năm 2016, dòng xe limosin 19 chỗ sẽ có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách cao cấp khai thác tuyến và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch”.

Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch

Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 29 - 30 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ