CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH xe 45 xe 35 xe hoa SLIDE 3
CHO THUÊ XE NGHỆ AN - CỬA LÒ - TP VINH  CHO THUÊ XE 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 CHỖ DU LỊCH
xe 45
xe 35
xe hoa
SLIDE 3
Chiếc xe rước dâu nhiều hoa nhất Nghệ An

Chiếc xe rước dâu nhiều hoa nhất Nghệ An

Cập nhật: 17:13 Ngày 26/10/2016

Chiếc xe rước dâu ''nhiều hoa nhất Nghệ An''


Một chiếc xe hoa mang đúng nghĩa, độc đáo và đặc biệt. Đó là món quà bất ngờ của chàng trai xứ Nghệ dành tặng cho vợ của mình trong ngày cưới

Trưa 25/10, tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An, đám cưới của chú rể H.T.K (1989) và cô dâu L.V.H (1991) diễn ra rất đặc biệt. Chiếc xe hoa được trang trí bằng trăm bông hoa xinh đẹp chủ yếu gồm hoa hồng và hoa lan, ly.Theo chú rể , đây là ý tưởng đặc biệt để dành cho vợ của mình vì bình thường cô dâu rất thích hoa. Sau khi trang trí xe hoa xong, chú rể tự lái xe sang nhà cô dâu để rước về nhà trai, giữa 2 gia đình nhà chỉ cách nhau khoảng 1km. Trên đường đi rước dâu, chiếc xe hoa của được nhiều người chú ý và chụp ảnh chia sẻ lên mạng.

Chú rể cho biết: “Mãi đến tối 25/10, tôi mới biết là vợ chồng được nổi tiếng trên mạng. Thực ra, tôi chẳng muốn gây sự chú ý gì cả, chỉ là muốn làm điều đặc biệt đến cho vợ của mình thôi. Nhiều bạn không hiểu chuyện bình luận ác ý quá, khiến vợ chồng cũng hơi buồn”.

10 giờ sau khi được đăng tải, bức ảnh đã được hơn 10 nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến bình luận khen ngợi, hài hước thì cũng có những ý kiến cho rằng, gia đình này nhiều tiền nên mới trang trí như vậy.


Chú rể tự lái xe đi đón cô dâu.

Cô dâu L.V.H chia sẻ: “2 vợ chồng yêu nhau được 7 năm, gắn bó với nhau đã đến nay mới quyết định về chung một mái nhà. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ, chúc phúc cho vợ chồng mình”.

Được biết, hiện hai vợ chồng đang làm nghề kinh doanh tự do, cuộc sống cũng khá giả và rất hay làm từ thiện.

Mời các bạn cùng xem Clip về đám cưới của hai bạn trẻ này.