thuê xe nghệ an xe 35 chỗ cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
thuê xe nghệ an xe 35 chỗ
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
Xe Vinfast về Nghệ An được cô dâu chú rể chọn ngay làm xe hoa

Xe Vinfast về Nghệ An được cô dâu chú rể chọn ngay làm xe hoa

Cập nhật: 16:02 Ngày 15/12/2019

Xe Vinfast về Nghệ An được cô dâu chú rể chọn ngay làm xe hoa


Xe VinFast hiện bán ra thị trường Việt Nam rất nhiều, với mẫu mã rất đẹp. Vì thế không ngạc nhiên khi dòng xe LuxA2.0 được chọn làm xe hoa cho rất nhiều cặp đôi trẻ. Mới đây tại một huyện miền núi Nghệ An, chiếc xe VinFast LuxA2.0 màu đỏ đã được cô dâu chú rể chọn làm xe hoa.Với thiết kế phong cách Italia, động cơ sản xuất từ Đức, xe V là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và sức mạnh. Xe có thông số dài x rộng x cao (mm) 4.973 x 1.900 x 1.464; Chiều dài cơ sở (mm) 2,968, Khối lượng bản thân (Kg) 1,797/535;  Khoảng sáng gầm xe (mm) 150Cô dâu chú rể ở Nghệ An cho biết, gia đình có nhiều xe mới và đắt tiền, nhưng khi có người thân mua xe VinFast thì cả hai liền ngỏ ý mượn chiếc xe mới này làm xe hoa cho ngày trọng đại của gia đình. Chiếc xe hy vọng sẽ mang lại hạnh phúc cho cặp đôi trẻ.

Không những được chọn làm xe hoa đám cưới, mới đây, chính phủ Việt Nam đã thông báo VinFast là phương tiện di chuyển chính thức của ASEAN Việt Nam 2020. Việc VinFast tham gia tài trợ phương tiện đi lại cho các đại biểu đến Việt Nam tham dự các Hội nghị trong khuôn khổ năm ASEAN 2020 bằng một thương hiệu “Made in Viet Nam” là hành động thiết thực thể hiện sự chung sức của khối doanh nghiệp, doanh nhân với Chính phủ vào các hoạt động đối ngoại của quốc gia, xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng và tiên phong trong một cộng đồng ASEAN hợp tác an toàn, ổn định và có năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế.

  1. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn thuê loại xe hợp lý cho hành trình của mình. Nếu cần thuê các loại xe khác ở Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh, vui lòng tham khảo dưới đây


Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo
Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe Cua Lo - Thue xe du lịch

Thue xe Tp Vinh - Thue xe hoa - Thue xe du lịch

Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 29 - 30 chỗ