cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò xe 45 SLIDE 3
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò Tp Vinh
cho thuê xe Nghệ An Cửa Lò
xe 45
SLIDE 3
THUE XE NGHE AN : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ XE DU LỊCH

THUE XE NGHE AN : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THUÊ XE DU LỊCH

Cập nhật: 16:40 Ngày 10/09/2014

Thue Xe Nghe An

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ XE

Rất ít các công ty, cơ quan, tổ chức có điều kiện và khả năng mua sắm xe du lịch cỡ lớn, nhiều chỗ ngồi để các thành viên cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi. Do vậy, việc thuê xe du lịch trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung  tâm du lịch sẽ làm cho nhiều người băn khoăn hơn, không biết chọn loại xe gì của trung tâm, dịch vụ cho thue xe du lịch nào.
Tuy nhiên, giá cả cho thuê xe ở nhiều trung tâm, công ty đều khác nhau, nhất là vào những đợt cao điểm như Tết, các ngày lễ, cuối tuần,… Do vậy, để đảm bảo thue xe du lịch trong thời gian như mong muốn nhưng với giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định. Khi thỏa thuận đặt cọc, hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của nơi cho thuê xe du lịch trong trường hợp không giao xe đúng hẹn để bạn khỏi bị lỡ việc.
Đến với THUE XE NGHE AN - Du lịch Đất Việt, một doanh nghiệp cho thuê xe tại Nghệ An với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thuê phải chăng, thuexenghean hứa sẽ làm cho bạn hài lòng! 
Để chuyến xe của bạn đi với bất cứ mục đích: " Đi công tác, đi du lịch hay đi lễ hội " được " vui vẻ, an toàn, thoải mái và không bị lỡ chuyến đi " Bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:
Thứ nhất, bạn nên kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận để tránh những thiệt hại cho bạn. Bởi, việc kiểm tra xe trước khi nhận, bạn sẽ không phải mất tiền để sửa xe, hay những vết xước nhỏ trên xe nhưng bạn không báo cho chủ xe biết, có thể bạn sẽ phải bỏ tiền ra để đền bù… Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…
Thêm nữa, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.
Đầu tiên, những ai muốn thue xe du lich phải dành ra một ít thời gian để khảo sát, xem xét xe tại các công ty cho thuê xe du lịch thật kỹ để chọn được một chiếc xe như ý, rồi sau đó mới tiến hành đặt xe và làm hợp đồng.
BẠN NÊN : 
-  Lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê xe có thương hiệu rõ ràng. 
-  Lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, có kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, biết tiếng anh cơ bản, ... 
-  Chất lượng xe đảm bảo.
-  Thuê xe những nơi đáng tin cậy (Công ty có tư cách pháp nhân). Đảm bảo cho bạn về chủng loại xe, đời xe và lái xe như cam kết.
-  Đảm bảo cho xe đến đón bạn đúng giờ.
-  Không hủy lịch xe của bạn khi hai bên đã cam kết.
KHÔNG NÊN : 
-  Thuê xe những nơi mà họ sẽ huỷ chuyến của bạn khi họ nhận được chuyến giá cao hơn giá chạy cho bạn.

Đến với Du lịch Đất Việt - THUE XE NGHE AN bạn hãy yên tâm về các vấn đề trên. Đối với chúng tôi khách hàng là "Thượng Đế". Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận bất cứ thông tin nào phản hồi từ khách hàng và khắc phục những khuyết điểm của mình. Kính chúc Quý khách mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt và những gì tốt đẹp nhất!.
thue xe nghe an